TỔNG ĐÀI

Posted 4 Tháng Một, 2019Comments are off | TIN TỨC

Ứng dụng của bơm nước thải trong công nghiệp xây dựng hiện nay

Máy bơm chìm Tsurumi được dùng trong nhiều công trình thi công với quy mô lớn. Trong đó có cả các công trình có quy mô lớn, trọng điểm như: thi công cầu; các nhà ga sân bay; sân bay quốc tế.

>> Xem thêm dòng bơm chìm dùng thoát nước nhà ga sân bay tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi
Hiện tại, đã có hàng loạt các sản phẩm máy bơm thương hiệu Tsurumi được hoạt động trong các tòa nhà, công trình thi công. Các sản phẩm đã chứng minh được sức mạnh, tính năng đặc biệt của chính mình trong nhiều ngành.
Tsurumi đã phát triển hơn 3.000 mô hình ảnh bơm chìm đối với hưởng dụng trong kỹ thuật và thi công các ứng dụng dân sự cũng như trong quốc phòng. Công việc thiếu thốn của tất cả chúng tôi là rõ ràng trong làm việc của họ đáng ngạc nhiên gồ ghề, an toàn đáng tin cậy, và sự thoải mái đáng hưởng dụng.
Các loại máy bơm Tsurumi chuyên dụng ứng dụng trong công nghiệp xây dựng
+ Máy bơm nước thải Tsurumi: đây là dòng bơm chìm nước thải chuyên dụng có công suất tương đối lớn, được ứng dụng trong các nhà máy xử lý nước thải quy mô lớn. Dòng máy này có khả năng bơm được nước thải có lẫn cát, sỏi hoặc bơm bùn với lưu lượng lớn.

+ Máy bơm hút bùn Tsurumi: có thể bơm được cả bùn đặc được sử dụng trong các công trình xây, khu vực tìm kiếm khoáng sản, quặng sắt. Máy bơm bùn Tsurumi có công suất tương đối lớn từ 4 đến 22KW, được thiết kế hai tầng cánh đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.
+ Máy bơm hố móng Tsurumi: trong các công trình xây dựng chẳng thể vắng mặt của máy bơm hố móng, nó giúp cho việc tiến hành công trình luôn đúng tiêu chuẩn và công đoạn.
Đa số các dòng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi luôn được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới bởi chất lượng và hiệu quả làm việc mà Tsurumi mang đến luôn là đẹp nhất, tính cơ động cao, giá thành thích hợp với công trình và đặc biệt là tuổi thọ máy bơm chìm Tsurumi cũng là cao nhất trong các hãng máy bơm chìm của các thương hiệu khác.
Công ty CP Matra Quốc Tế sau nhiều năm hình thành và phát triển với kinh nghiệm dày dặn trong việc nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm của Tsurumi, luôn lưu thông đầu trong ngành cung ứng các thiết bị xây dựng cho các công trình trên khắp đất nước. Chúng tôi cam kết đem đến đối với khách sản phẩm chính hãng, chất lượng hoàn hảo với giá cả tranh giành nhất.
Mọi thắc thắc cũng như tư vấn về các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hướng dẫn tốt nhất!

Mọi thông tin cần tư vấn hãy gọi: 0983.480.878 hoặc truy cập: http://maybomchatluong.com/

Tags:

Comments are currently closed.