TỔNG ĐÀI

Posted 1 Tháng Chín, 2018Comments are off | SỨC KHỎE -PHÒNG KHÁM

Tinh bột nghệ chữa bệnh ung thư

Tinh bột nghệ chữa bệnh ung thư

Phương pháp sử dụng tinh bột nghệ chữa bệnh ung thư được ứng dụng rất rộng rãi và có nhiều tiến triển tích cực, góp phần vào công cuộc đẩy lùi những căn bệnh ung thư nguy hiểm.

Phải nói rằng ung thư là một cụm từ nói chung chỉ ra những căn bệnh vô cùng nguy hiểm và khó chữa trị. Các bệnh nhân bị bệnh ung thư thường phải đối mặt với tỉ lệ tử vong cao hơn người bình thường. Hiện nay, nên y học hiện đại sử dụng tinh bột nghệ chữa bệnh ung thư, khám phá ra chất Curcumin trong tinh bột nghệ giúp hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư rất hiệu quả.

Khái quát về căn bệnh ung thư

Sản phẩm tinh bột nghệ – Hỗ trợ chữa bệnh ung thư

Ung thư là cách gọi chỉ ra một nhóm các bệnh liên quan tới sự phân chia đột ngột và lan rộng nhanh chóng của một số tế bào trong cơ thể. Ung thư có thể bắt đầu xuất hiện ở bất cứ cơ quan nào và được tạo thành từ hàng nghìn tỷ tế bào sai hỏng.

Nguyên nhân gây của bệnh ung thư thường là do di truyền. Ngoài ra có thể kể đến như tuổi tác, các chất độc hại, bệnh – viêm mãn tính, các bệnh truyền nhiễm, bức xạ mặt trời…và nhiều tác nhân khác. Hiện nay, phương pháp giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư hiệu quả là sử dụng tinh bột nghệ chữa bệnh ung thư.

Có nhiều loại ung thư được đặt tên theo các cơ quan hoặc các mô bị hình thành khối u. Điển hình như ung thư phổi bắt đầu trong các tế bào của phổi, ung thư não bắt đầu trong các tế bào của não. Các khối u trong cơ thể có 2 tính trạng gồm:

– U ác tính: các tế bào ung thư có khả năng lây lan hoặc xâm nhập tới các mô gần đó từ khối u gốc.

– U lành tính: các tế bào ung thư từ khối u gốc không lây lan sang hoặc xâm nhập sang các mô lân cận.

>>> xem thêm : máy matxa mặt

Tinh bột nghệ chữa bệnh ung thư

Nano Curcumin – Tinh bột nghệ

Ngày nay, Curcumin cùng các hoạt chất của tinh bột nghệ được nghiên cứu rộng rãi về tác dụng chống ung thư. Không chỉ giết chết hoàn toàn các tế bào ung thư mà còn làm việc như các tác nhân chống lại sự lão hóa, kích hoạt các gen ức chế khối u…

Curcumin đã được các nhà khoa học khẳng định về công dụng và hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các loại bệnh như ung thư, viêm loét dạ dày, viêm tá tràng…

Tuy nhiên, Curcumin lại là một chất không tan trong nước nên khả năng hấp thu vào cơ thể khá thấp. Bằng công nghệ Nano hiện đại, các phân tử Curcumin được chế tạo thành các hạt tiểu phân Nano có kích thước siêu nhỏ (gọi là Nano Curcumin) giúp thẩm thấu vào máu nhanh chóng để phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị, hiệu quả vượt trội so với uống tinh bột nghệ thông thường.

>>> Tìm hiểu thêm : Thuốc tiểu đường nhật bản

Tinh bột nghệ chữa bệnh ung thư được sử dụng để hỗ trợ chữa trị những loại bệnh ung thư gồm:

– Ung thư khoang miệng và tuyến dưới hàm

– Ung thư thực quản

– Ung thư dạ dày

– Ung thư tuyến tụy tiến triển

Theo Giáo sư – Tiến sĩ Đào Văn Phan:

“Đến thế kỉ 20, các nhà khoa học đã tìm ra hoạt chất Curcumin chứa trong tinh bột nghệ có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư mà không gây ảnh hưởng đến tế bào lành. Quá trình chống lại tế bào ung thư của tinh bột nghệ Nano Curcumin thông qua cơ chế:

>>> nghiên cứu thuốc ung thư : fucoidan

– Đánh vào tế bào ung thư nhiều hơn tế bào lành

– Nâng cao hệ thống miễn dịch, phục hồi quá trình chết của tế bào ung thư

– Ức chế tăng sinh mạch máu mới, hạn chế di căn ung thư.

Đồng thời, Nano Curcumin trong tinh bột nghệ còn ức chế các tác nhân gây viêm như TNF, IL1, IL6… giúp làm giảm đau đớn và hạn chế tác dụng độc hại của hóa trị, xạ trị”

Thông qua những thông tin trên đây, hi vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về phương pháp tinh bột nghệ chữa bệnh ung thư. Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website http://shopnhatchatluong.com/vi/ của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin về tinh bột nghệ.

Tags: Thẻ:, ,

Comments are currently closed.