TỔNG ĐÀI

Posted 5 Tháng Mười Hai, 2018Comments are off | TIN TỨC

SỬ DỤNG MÁY BƠM TĂNG ÁP CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG?

SỬ DỤNG MÁY BƠM TĂNG ÁP CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG?

Trong gia đình, máy bơm tăng áp hay còn gọi là máy bơm áp lực được sử dụng làm tăng áp lực cho nước chảy ra đầu van, vòi nước sinh hoạt như vòi sen, vòi rửa, làm cho vòi nước chảy khỏe hơn, vòi sen phun mạnh hơn đáp ứng mong muốn của người dùng, hay tăng áp lực nước cho máy giặt giặt nhanh hơn, tăng áp lực nước cho bình nước nóng dùng điện, bình nước nóng năng lượng mặt trời… khi mà bể nước đặt quá thấp hoặc không có bể chứa nước để trên cao.

CHÚ Ý KHI LẮP ĐẶT MÁY BƠM TĂNG ÁP

Kỹ thuật lắp đặt máy bơm tăng áp không khó, nguyên lý đơn giản là cắt ống ra và lắp máy bơm vào giữa. Tuy nhiên khi lắp đặt máy bơm tăng áp, Quý khách cần chú ý đến các yếu tố sau:

Một số loại bơm tăng áp chân không có sẵn van 1 chiều, tuy nhiên loại bơm ly tâm không có sẵn van 1 chiều và khi lắp đặt kỹ thuật viên cần mua ngoài và lắp đặt sát đầu vào máy.

Khi lắp máy bơm vào đường ống, nên lắp giắc co, van khóa và lắp thêm 1 nhánh song song để khi không sử dụng máy bơm hoặc khi máy bơm bị hỏng cần sửa chữa thì có thể tháo máy bơm ra và cho nước đi theo nhánh khác.

Máy bơm tăng áp tổng cho cả nhà khi lắp ngay sau bể chứa thì nên tránh lắp quá gần bể nước để hạn chế áp lực từ máy bơm dội vào bể tạo ra tiếng ồn. Khi lắp máy cũng cần cố định vào vị trí đặt để tránh bị rung máy khi hoạt động.

>> Tìm hiểu thêm: http://sieuthimaybomnuoc.vn/may-bom-nuoc-cong-nghiep/may-bom-nuoc-cong-nghiep-cm32-160a.aspx

Lắp máy bơm nên có dây tiếp đất để tránh rò điện, đặc biệt khi lắp trong nhà tắm, vệ sinh và những nơi ẩm ướt.

Một số loại máy bơm tăng áp điện tử có yêu cầu hướng đặt máy bơm phù hợp, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và lắp đặt máy.

Khi lắp máy bơm tránh lắp cút gấp khúc đường ống quá sát đầu vào và đầu ra. Nên sử dụng loại cút “chếch” thay vì dùng cút “vuông” khi cần gấp khúc.

Nếu đường ống đang có sẵn có kích thước nhỏ hơn đầu vào và đầu ra máy bơm có thể lắp cút ống thu nhỏ lại, tuy nhiên lưu ý việc thay đổi kích thước đường ống sẽ dẫn tới thay đổi lưu lượng nước tới các đầu vòi trong toàn hệ thống.

Công ty Cổ phần Matra quốc tế chuyên phân phối và bán lẻ các loại máy bơm tăng áp của nhiều hãng nổi tiếng với mức giá rẻ cạnh tranh. Khi mua hàng tại Matra  bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và mức giá.

>> Xem thêm: http://sieuthimaybomnuoc.vn/

Để tìm hiểu các dòng máy bơm đang được ưa chuộng hiện nay cũng như các tính năng chuyên dụng của bơm. Quý khách có thể xem hoặc check hàng trực tiếp tại địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – HN hoặc liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Hạ Đình –  Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0982.808.471 – Ms Thanh Vân

      0975.376-282- Mr Trường

Email: [email protected]

Tags:

Comments are currently closed.