TỔNG ĐÀI

Posted 20 Tháng Sáu, 2019Comments are off | SẢN PHẨM

Ruột gối Kim Cương Luxury

Nhắc đến đệm Kim Cương là chúng ta nghĩ ngay đến thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu với các sản phẩm cao cấp. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ruột gối Kim Cương Luxury, một sản phẩm cao cấp của nhà sản xuất đệm Kim Cương đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Thông tin sản phẩm

– Sản phẩm: Ruột gối Kim Cương Luxury.

– Thương hiệu: Kim Cương.

– Nguyên liệu: Bông gòn cao cấp.

– Xuất xứ: Việt Nam.

Ruột gối Kim Cương

Đặc điểm của ruột gối Kim Cương Luxury

Ruột gối Kim Cương Luxury được sản xuất từ nguồn nguyên liệu bông gòn cao cấp. Chính vì thế sản phẩm có khả năng thông khí rất tốt, khả năng hút ẩm, thoát ẩm nhanh. Mặt khác do bông gòn có độ đàn hồi cao mang đến cảm giác êm ái, dễ chịu cho người dùng. Đặc biệt không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng.

Với thiết kế vượt trội của nhà sản xuất đệm Kim Cương, sản phẩm có khả năng nâng đỡ vùng đầu, cổ, vai gáy một cách tối ưu, tuyệt đối không mang đến cảm giác nhức mỏi cho người dùng khi ngủ dậy.

Sản phẩm với nguồn nguyên liệu là bông gòn nên rất mềm mại, giúp người dùng có thể xoay trở thoải mái, mặt khác bề mặt tiếp xúc thông thoáng cũng không tạo cảm giác ngột ngạt cho người dùng.

Mua ruột gối Kim Cương Luxury tại địa chỉ uy tín

Nếu bạn có nhu cầu mua ruột gối Kim Cương Luxury hay các sản phẩm khác của nhà sản xuất đệm Kim Cương, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline 1800.6250 – 0962.701.701 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chính hãng của thương hiệu đệm Kim Cương với mức giá ưu đãi.

Tags:

Comments are currently closed.