TỔNG ĐÀI

Posted 6 Tháng Tám, 2018Comments are off | TIN TỨC

Niềng răng có đẹp được không? Niềng răng thì đẹp cỡ nào?

Không ít người băn khoăn về hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào, có mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi hay không. Những hình ảnh thực tế niềng răng điều trị dưới đây sẽ giải đáp cho câu hỏi băn khoăn của bạn về niềng răng đẹp cỡ nào?

Niềng răng là phương pháp tác động đến hàm răng nên chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến diện mạo khuôn mặt nói chung. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì sau niềng răng bạn sẽ có khuôn mặt hài hòa, thẩm mỹ hơn rất nhiều. Vậy sau niềng răng đẹp cỡ nào? Khuôn mặt có gì thay đổi? Sau đây Nha khoa Dencos sẽ tư vấn cụ thể về vấn đề này.

Niềng răng có đẹp được không?

Rất nhiều khách hàng có răng không chuẩn xác lệch lạc đã Niềng răng để chỉnh hình lại khuôn răng đầu tiên là vì mục đích thẩm mỹ. Nhưng thực tế, Chỉnh nha niềng răng còn mang lại cho người trị bệnh nhiều lợi ích hơn như thế. Những lợi ích này sẽ cho bạn nhận biết được có nên Niềng răng chỉnh nha không.

Kết thúc quá trình điều trị, kết quả mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ với hàm răng đều đẹp, thẳng tấp khiến nụ cười của bạn duyên dáng hơn, không chỉ thế trong quá trình chỉnh nha bác sĩ sẽ lên phác đồ phân tích tỷ lệ cân đối giữa khuôn mặt và nụ cười nên sau khi kết thúc quá trình niềng răng gương mặt cũng sẽ thay đổi, bạn sẽ xinh hơn rất nhiều so với trước. Những hình ảnh sau đây sẽ minh chứng cho sự thay đổi của gương mặt sau khi niềng răng

Trước hết, bác sỹ chỉnh nha sẽ có những tiên lượng về hướng dịch chuyển, tạo ra những liên kết lực bằng dây cung và thun liên hàm để đạt giá trị di chuyển của răng đúng như dự định. Sự di dịch này rất nhỏ, nhưng từng chút một sẽ mang đến kết quả cuối cùng là hàm răng đều đặn, sát khít, khớp cắn đúng vị trí, vẻ thẩm mỹ hàm răng cao hơn.

<center>Ngọc trinh với nét đẹp quý phái chim sa cá lặn<center>
Ngọc trinh với nét đẹp quý phái chim sa cá lặn

Bạn muốn mình là một trong những trường hợp niềng răng đẹp cỡ nào được mọi người ngưỡng mộ và ghen tỵ với hàm răng đẹp của mình, nha khoa Paris luôn sẵn sàng chào đón bạn. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc thêm về vấn đề niềng răng đẹp cỡ nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp về Hotline 090 268 5599 để được tư vấn đầy đủ chi tiết nhất.

Tags:

Comments are currently closed.