TỔNG ĐÀI

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Posted 8 Tháng Ba, 2018Comments are off | Nội Ngoại Thất

Những mẫu thiết kế văn phòng độc đáo và ấn tượng nhất

Sở hữu không gian nội thất văn phòng đẹp không chỉ kích thích óc sáng tạo và nguồn cảm hứng sáng tạo cho cán bộ và nhân viên trong công ty, mà còn nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp. Trong nội dung bài viết này, công ty nội thất Dương Gia sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 2 mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và vô cùng độc đáo. Xin mời cùng chiêm ngưỡng.

Thiết kế văn phòng bong bóng

Một kiểu nội thất văn phòng cực kì đặc biệt đó là thiết kế theo kiểu bong bóng.  Cụ thể, đây là văn phòng mô tả cách làm việc sáng tạo, tập trung cao độ và đặc biệt thể hiện khả năng làm việc của từng cá nhân. Thiết kế nội thất này sẽ thích hợp với đơn vị đề cao phong cách làm việc độc lập.

Phòng làm việc trong bong bóng tròn là nơi gợi cho nhân viên có  thêm thật nhiều ý tưởng táo bạo như chính không gian làm việc họ đang được sở hữu. Cùng lúc giúp cho họ có được chỗ ngồi làm việc yên tĩnh nhất.

Mẫu thiết kế văn phòng hình bong bóng
Mẫu thiết kế văn phòng hình bong bóng

Nếu quý khách hàng vừa thành lập công ty và đang thiếu ý tưởng khi thiết kế nội thất văn phòng thì đừng ngần ngại tham khảo mẫu nội thất này. Chắc chắn chúng sẽ mang lại cho quý khách sự khác biệt và những trài nghiệm hay ho đấy.

Thiết kế nội thất văn phòng theo cá tính “quán cafe”

Một gợi ý táo bạo & vô cùng thú vị nữa đó là thiết kế thi công văn phòng trông giống với 1 quán cafe. Phong cách thiết kế này sẽ có rất nhiều ưu điểm mà chúng ta không ngờ tới.

Khi nghĩ đến thiết kế văn phòng theo phương án này sẽ gợi cho chúng ta nghĩ ngay đến kiểu làm việc đầy sáng tạo, phóng khoáng & rất năng động. Cán bộ và nhân viên trong công ty vừa có thể làm việc, lại vừa được tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn để nhanh chóng lấy lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thiết kế văn phòng dạng quán cafe
Thiết kế văn phòng dạng quán cafe

Thêm nữa, với kiểu thiết kế này, văn phòng sẽ được thỏa sức trang hoàng thêm tranh hay các loại đèn trang trí không giống nhau tạo ra một không gian ấm cúng và sang trọng.

Trên đây là hai mẫu nội thất văn phòng độc và đầy sáng tạo, hi vọng chúng sẽ góp phần gợi cho quý khách đến với những ấn tượng hơn. Để tiếp tục chiêm ngưỡng thêm những mẫu thiết kế nội thất đẹp khác, hãy luôn đồng hành cùng công ty nội thất Dương Gia nhé!

Tags:

Comments are currently closed.