TỔNG ĐÀI

Posted 15 Tháng Chín, 2017Comments are off | TIN TỨC

Những điểm trừ trên iPhone X

iPhone X đã có buổi ra mắt xuất sắc bởi bề ngoài mến mộ với màn hình OLED rộng 5,8 inch chiếm đầy đủ phần mặt trước của smartphone, mặt sau hoàn toàn bằng kính, lại có sạc không dây. Khung máy bằng thép không gỉ với các trục đường cong nhẹ ở bốn cạnh tạo thành 1 tổng thể hoàn chỉnh và đẹp mắt.

Tuy nhiên, theo BGR, màn hình lõm hình chữ U có thể là điểm tệ nhất của iPhone X.

nhung-diem-tru-tren-iphone-x

Đây là địa bàn Apple tiêu tiêu dùng để đặt camera trước 7 megapixel, camera hồng ngoại, máy chiếu và các cảm biến tiêu dùng cho tính năng nhận biết khuôn mặt Face ID và Animoji. Bộ phận này chiếm rất nhiều không gian ở phần đầu của smartphone.

Về bề ngoài vật lý, màn hình lõm chữ U hoàn toàn không sai. Tuy nhiên, trên thực tại, nó có thể mang tới những rối rắm trong việc hiển thị hình ảnh. Khi người tiêu dùng tiêu tiêu dùng hình nền hoặc áp dụng có nền sáng, 1 toàn bộ chi tiết đồ hoạ sẽ bị thiếu ở địa bàn này. Điều này sẽ được biểu lộ rõ ràng hơn với hình ảnh ở chế độ chân dung, hoặc ảnh phong cảnh.

Có quá nhiều thứ mà Apple muốn để trong khu vực này của màn hình.

Có quá nhiều thứ Apple muốn để trong địa bàn này của màn hình.

Trong 1 video demo Apple trình chiếu trên sàn diễn, hình ảnh bị che khuất 1 đoạn lớn phía bên. Thay vì chuyển giao diện tiêu tiêu dùng (UI) để video chỉ chiếm 1 phần màn hình và không bị đứt quãng bởi bộ máy camera và loa nghe, Apple lại chọn hiển thị toàn màn hình rồi cắt mất 1 phần nội dung ở 1 bên.

Video trên iPhone X hiển thị thế nào.

Điều này khá lạ, bởi Apple tất cả luôn biểu lộ sự lý tưởng tới từng chi tiết trong việc bề ngoài và tổng thể iPhone X thực thụ đáng để kiêu hãnh. Tất nhiên, người tiêu dùng vẫn có thể hi vọng khi ra mắt, đơn vị sẽ thực hành 1 đôi đổi thay và có những tùy chỉnh riêng để giải quyết sự bất tiện này.

Mai Anh

Tags:

Comments are currently closed.