TỔNG ĐÀI

Posted 8 Tháng Chín, 2018Comments are off | NGÀNH KHÁC, Nội Ngoại Thất

Nên chọn mua đệm cao su hay đệm bông ép thì tốt hơn?

Nhờ những tính năng tuyệt vời nhất cùng sự tiện lợi trong khi sử dụng nên đệm cao su và đệm bông ép là hai loại đệm thịnh hành nhất hiện nay. Chính vì thế nên sử dụng loại đệm nào và tính năng của từng loại đệm là gì?

Để có thể trả lời được thông tin nên sử dụng đệm cao su hay đệm bông ép mời bạn tham khảo thêm những thông tin dưới đây được Đệm Xanh chia sẻ nhé.

Sự khác nhau giữa đệm cao su và đệm bông ép

– Chất liệu

Nên chọn mua đệm cao su hay đệm bông ép thì tốt hơn?

Đây là một yếu tố hàng đầu để chỉ rõ sự khác nhau tuyệt vời giữa đệm cao su và đệm bông ép. Và đây cũng chính là một yếu tố để giúp người dùng tin tưởng lựa chọn đệm cao su hay đệm bông ép. Bởi lẽ chất liệu có thể quyết định đến chất lượng cũng như giá thành cũng như đồ đàn hồi và êm ái của đệm.

Sản phẩm đệm cao su là loại đệm được sản xuất từ 100% cao su tự nhiên. Với chất liệu cao su tạo cho đệm khả năng đàn hồi cực tốt cũng như thân thiện với môi trường cũng như an toàn với sức khỏe người dùng.

Mỗi khi nằm trên đệm cao su người tiêu dùng sẽ có thể cảm nhận được sự êm ái và nâng đỡ cơ thể của đệm tuyệt vời nhất. Với đệm bông ép, đây là loại đệm được sản xuất từ những sợi bông xơ Polyester cao cấp. Nhờ đó chúng giúp tạo thành khối qua quá trình ép cách nhiệt. Nếu như so với đệm cao su thì đệm bông ép có độ đàn hồi thấp hơn.

– Thiết kế

Đây được coi là yếu tố thứ hai khiến người tiêu dùng quan tâm nếu đang phân vân không biết nên chọn loại đệm cao su hay đệm bông ép tốt hơn. Nhìn chung hai loại đệm này thường có thiết kế khác nhau.

Nên chọn mua đệm cao su hay đệm bông ép thì tốt hơn?

Với đệm cao su do được sản xuất từ cao su tự nhiên nên đệm đúc thành nguyên khối. Mặt khác đệm khá mềm nên khá khó để gấp hoặc vận chuyển. Với đệm bông ép, thiết kế gọn là điểm mạnh của loại đệm này. Đệm bông ép có tính năng rất linh hoạt, có thể gấp làm 3 hoặc làm 2 tùy vào từng mẫu.

– Đa dạng mẫu mã

Thị trường đệm hiện nay cả hai loại đệm cao su và đệm bông ép đều sở hữu tính đa dạng cao trong mẫu mã và chủng loại cũng như những thương hiệu đệm. Hầu như những hãng sản xuất đệm lớn đều cung cấp cả hai loại đệm này để giúp người dùng có thêm sự lựa chọn tuyệt vời cho mình.

Nên mua đệm cao su hay đệm bông ép?

Mỗi loại đệm đều có những ưu điểm tuyệt đối riêng nên để trả lời câu hỏi nên mua đệm cao su hay đệm bông ép thì người tiêu dùng cần căn cứ vào sở thích và nhu cầu cũng như độ tuổi của người dùng hay những khoản chi phí dành để mua đệm.

Trường hợp nếu như bạn thích nằm mẫu đệm êm ái và có tính đàn hồi tốt thì nên chọn lựa đệm cao su. Còn ngược lại những ai thích loại đệm hơi cứng và có độ đàn hồi hạn chế thì có thể nằm thẳng lưng thì nên ưu tiên đệm bông ép.

Xét về độ tuổi đối với những người lớn tuổi nếu có thắc mắc nên dùng đệm cao su hay đệm bông ép thì chuyên gia luôn khuyên ên lựa chọn đệm bông ép. Bởi chúng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho cột sống. Điều đặc biệt là đệm bông ép rất thích hợp cho những người mắc bệnh liên quan đến xương khớp, thoái hóa cột sống và đĩa đệm.

Yếu tố giá thành cũng là một trong các vấn đề người tiêu dùng cần xem xét khi phân vân giữa nên mua đệm cao su hay đệm bông ép. Nhìn chung về mặt giá thành, đệm bông ép thường có giá thấp hơn so với đệm cao su tự nhiên. Tùy vào khoản chi phí dành để mua đệm mà người tiêu dùng đưa ra lựa chọn hợp lý.

Ngoài ra chúng tôi còn may đo theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết sản phẩm cũng như giá thành hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tags:

Comments are currently closed.