TỔNG ĐÀI

Posted 5 Tháng Chín, 2018Comments are off | CÔNG NGHỆ

mua máy photo khổ a0 in màu phải chăng nhất

máy photocopy khổ lớn a0 đang là cụm từ được đông đảo người tập trung khi họ Với sự cần dùng mua hoặc thuê dịch vụ cho lời yêu cầu tiêu dùng cũng như marketing. Tuy nhiên, bạn Với biết máy in khổ a0 giá rẻ in màu thấp nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Dù bạn là kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư công nghệ, cơ khí, Những chuyên gia MCAD, GIS hay là chủ một địa chỉ khiến dịch vụ Photocopy thì ví như như bạn Với sự đòi hỏi bán máy photocopy ngành ngân hàng để dùng cho cho đòi hỏi sử dụng thì hãy tham khảo Những mẫu máy in dưới đây:

Máy in HP DesignJet T920 36 '' PostScript ePrinter.

Máy in HP DesignJet T920 36 '' PostScript ePrinter.

Đây là loại máy in đang hot trên toàn cầu trên sự thật của HP Với ngoại hình cuộn tải giấy phía trước và vận tốc in 21 giây/trang A1 và kỹ thuật đầu phun ngay lập tức bền bỉ sẽ hoàn thành cho bạn đại khái Những nhu yếu in ấn A0 của bạn một phương pháp chớp nhoáng và tiện nghi nhất. Bạn bạn in qua HP DesignJet ePrint & Share bạn tất cả cứng cáp yên tâm vì nó tự động lưu bản vẽ của bạn cũng như Các loại tài liệu qua đám mây. Điều này giúp bạn quản lý một phương pháp dễ dàng.

Những tính năng của máy in HP DesignJet T920 36 '' PostScript ePrinter ngày càng được hoàn thiện về tính năng cần mang tới cho người dùng Các từng trải ngày một hoàn hảo.

Máy in HP DesignJet T795 44 inch A0 ePrinter.

dòng máy in HP T795 là Model thay thế cho cái máy in HP T790 – loại máy được các bạn Việt Nam tin tưởng và mô tả rất cao. Hãng HP tung ra sản phẩm HP T795 người anh em Với HP T790 vượt quá sự chông mong của khách hàng và mang đến cho người trải nghiệm Các từng trải lý tưởng nhất. dòng máy in này siêu bền bỉ, chất lượng cũng như 3 đầu phun rời và hệ thống mực sáu màu đem đến cho bạn một bản in chất lượng tuyệt đỉnh nhất.

Máy in ảnh A0 HP Designjet Z5400 44-in PostScript ePrinter.

Máy in ảnh A0 HP Designjet Z5400 44-in PostScript ePrinter.

dòng máy in này được thiết kế chuyên in ảnh khổ lớn của HP Có 2 cuộn chuyển đổi giấy xuất sắc. quý khách chắc hẳn quản lý màu sắc Pantone Với tiếng nói PostScript. Những bản in vô cùng sống động cũng như ấn tượng dưới gần như góc nhìn.

Máy in ảnh công suất to HP Designjet Z6800 (60") A0 Printer.

loại máy in này Với trữ file nhờ ổ cứng lưu trữ 320Gb, hệ thống mực in 8 hộp mực diện tích 775 ml, xử lý file phức tạp Với tiếng nói của một dân tộc PostScript/PDF giúp bạn Có được Các bản in siêu sống động và ấn tượng.

máy photo a1 loại nào rẻ nhất thực tế còn phụ thuộc vào cần thiết của quý các bạn chính Bởi vậy cân nhắc vào thiết yếu cũng như khả năng tài chính của mình mà chọn cho mình sản phẩm yêu thích nhất.

Tags:

Comments are currently closed.