TỔNG ĐÀI

Posted 4 Tháng Bảy, 2019Comments are off | TIN TỨC

Một số ưu điểm và đặc điểm của bơm chìm nước thải

Rác thải đang là mối lo ngại đối với tất cả mọi người, từ cá nhân đến gia đình,một số tổ chức,…đầu đang tìm cách xử lý sạch sẽ để không ảnh hưởng đến môi trường sống. Chính vì điều đó nên máy bơm nước thải đang là ứng dụng được nhiều người biết đến. Nhưng một số khách hàng đồng ý mua máy bơm nước thải luôn đối mặt với những câu hỏi:

Máy bơm đảm bảo thế nào?

Lợi ích thu về ra sao?

Nên bỏ tiền ra đầu tư hay không?

>> Xem thêm, máy bơm chìm hố móng: http://maybommpump.com/tin-tuc/thong-tin-ve-may-bom-chim-nuoc-thai-ho-mong-xay-dung/

Máy bơm chìm nước thải là dạng máy bơm được sử dụng nhiều tại các trạm xử lý nước thải, các công trình thoát nước. Không giống với các loại máy bơm thường khác, máy bơm chìm nước thải được hưởng dụng trong môi trường nước,những trường hợp nó được hưởng dụng cả dưới nước lẫn trên cạn. Với đặc thù môi trường hoạt đông như vậy nên bơm chìm nước thải được thiết kế ngăn không cho đầu máy tiếp xúc với chất lỏng bằng một khoang dầu kín nước, máy bơm thường chạy bằng điện.

Bơm chìm nước thải có khả năng tự mồi nhờ vào chất lỏng mà máy sẽ bơm mà không cần có chất xúc tác nào khác giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Lợi thế vị trí cạnh nguồn nước nên bơm chìm có hiệu quả bơm cao hơn rất nhiều so với những loại bơm thông thường.

Nhược điểm mà máy bơm chìm phải đối mặt là hậu quả của việc ăn mòn do làm việc trong môi trường nước, đồng thời việc bảo trì bảo dưỡng cũng khá gặp khó.Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại máy bơm thân được gia công bằng gang, inox hay thép không gỉ giúp máy bơm tránh được bi kịch ăn mòn. Thương hiệu máy bơm trước hết mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu là bơm chìm nước thải Tsurumi, hãng sản phẩm đến từ nước Nhật Bản với chất lượng được hàng triệu người tiêu chạy đánh giá thành cao.

>> Có thể bạn quan tâm, dòng bơm chìm thoát nước tầng hầm: http://maybommpump.com/tin-tuc/su-dung-may-bom-chim-nuoc-thai-cho-he-thong-thoat-nuoc-tang-ham/#5

Ưu điểm của dòng bơm này:

Phớt bơm được giữ gìn bởi lớp gang xám và lớp cao su giúp chống thấm nước.

Dùng tự đông, tuổi thọ bơm cao.

Cánh hút chuyên dụng làm bằng thép

Làm mát tự động từ môi trường nước.

Vấn đề xử lý nước gồm 2 mảng chính là cấp nước sạch và xử lý nước thải. Nhờ sự phát triền của công nghệ mà loại bơm chìm đang càng ngày càng chiếm ưu thế và có một số ưu điểm vượt trội. Trên đây là một số nhận xét của tất thẩy chúng tôi về loại máy bơm hút bùn, bơm nước thải Tsurumi, điểm khác biệt so với hãng bơm đặt trên cạn hiện nay.

Vì vậy mà bơm chìm nước thải được sử dụng rất nhiều trong các hệ nước thải hiện nay. Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm vui lòng gọi hotline: 0975.575.744

>> Truy cập thêm tại đây: http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/

Tags:

Comments are currently closed.