TỔNG ĐÀI

Posted 26 Tháng Sáu, 2019Comments are off | TIN TỨC

Máy bơm thả chìm có ưu điểm nổi bật gì?

Máy bơm chìm là hãng máy bơm được sử dụng rất phổ biến trong thời gian gần đây. Nó được hoạt động phổ biến trong hai mảng là xử lý nước sạch, nước biển trên khoang tàu và xử lý nước thải công nghiệp. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ thì máy bơm chìm cũng có một số ưu điểm cũng như ứng dụng riêng biệt của nó.
Máy bơm chìm là gì?
Máy bơm chìm là hãng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại. So với một số loại máy bơm nước thông thường thì loại máy bơm nước này có động cơ điện đặt chìm hoàn toàn trong nước. Để không bị nước tràn vào và làm ngập các thiết bị thì bên trong có một khoang dầu kín nước hoàn toàn.
Trong quá trình cấu tạo máy bơm chìm các bộ phận được đặc biệt tập trung đó là: độ đẩy cao, độ đẩy xa, tính toán các lực dọc bơm, tính toán kết cấu bơm để có cách cân bằng được trong môi trường nước.

>> Xem thêm bơm chìm hố móng nước thải: http://maybommpump.com/tin-tuc/thong-tin-ve-may-bom-chim-nuoc-thai-ho-mong-xay-dung/
Ưu điểm của máy bơm chìm.
Máy bơm nước chìm có một số ưu điểm mà một số hãng máy bơm thông thường khác không thể nào sánh được.
Nhiều công năng và dễ dùng: Máy bơm tõm có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Máy được sử dụng để bơm hố móng cho các công trình, bơm nước ao hồ, bơm cấp nước, bơm chống úng…thiết kế vận hành tự động nên máy được nhận xét là khá dễ sử dụng.


Tuổi thọ máy cao: Vì bản chất máy phải làm việc liên tiếp trong môi trường nước dễ bị ăn mòn nên cấu tạo máy chắc chắn, nguyên liệu cao cấp không bị ăn mòn. Các trường hợp xấu nhất cũng được tính toán một phương pháp cẩn thận và kĩ lưỡng. Vì vậy, tuổi thọ máy bơm chìm cũng cao hơn hẳn so với nhiều loại máy khác.
Hạn chế diện tích trong quá trình dùng: Máy bơm nước có thiết kế hết sức nhỏ gọn, đồng thời các thiết bị bảo quản động cơ cũng được làm từ các chất liệu rất đảm bảo. Diện tích máy không chiếm quá nhiều nên tiện lợi trong quá trình dùng.
Trên thị trường thời điểm hiện tại có rất nhiều loại máy bơm chìm với các ứng dụng, hình dáng khác nhau. Để chọn lựa được hãng bơm thích hợp với đích yêu cầu, chất lượng và giá cả là điều không dễ dàng. Quý khách hàng cần mua bơm chìm và hướng dẫn thông tin chi tiết. Vui lòng gọi hotline: 0975.575.744

>> Tham khảo thêm bơm chìm tại đây: http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/

Tags:

Comments are currently closed.