TỔNG ĐÀI

Posted 12 Tháng Bảy, 2019Comments are off | TIN TỨC

Máy bơm chìm cho khai thác hầm lò có những ưu điểm gì?

Hiện nay, nhu cầu} dùng máy bơm nước công nghiệp để tìm kiếm khoáng sản trong các công trình hầm lò ngày một tăng lên. Các dòng máy bơm được ứng dụng trong chuyên ngành này phải có một vài đặc tính ưu việt, trong đó đặc tính phòng nổ là một trong một vài tiêu chuẩn khắt khe nhất nhằm tránh gây nguy hiểm trong khi khai thác trong hầm lò. Đặc biệt là những ngày mưa lũ, những trường hợp có khả năng dẫn đến cháy nổ hoặc một vài phản ứng gây nguy hiểm đến công trình khai thác và một vài người tham dự khai thác khoáng sản.Dòng máy bơm chìm nước thải Mpump là dòng sản phẩm có khả năng đáp ứng được tất cả một số đề nghị trên. Máy bơm được cấu tạo phòng nổ, đạt tiêu chuẩn phòng nổ khắt khe tại các công trình hầm lò, xí nghiêp tìm kiếm than quặng, được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng chọn lựa cho công trình của chính mình.

Vậy tại sao máy bơm nước Mpump lại có được một vài ưu điểm, sức mạnh như vậy?

Câu hỏi này đã được thực tế chứng minh qua các công trình sử dụng. Bởi Mpump là thương hiệu chuyên làm ra các hãng máy bơm chìm theo dây chuyên công nghệ Nhật Bản. Đất nước được biết đến trên toàn thế giới với lịch sử phát triển lâu dài và đã nhận được sự tin cậy của người sử dụng. Thậm chí có một vài loại máy bơm của Mpump vẫn có thể hoạt động với tuổi thọ kéo dài nhiều năm.

Với hàng loạt các máy bơm công suất lớn đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của các công trình, công trình lớn.Một số dự án công trình hầm lò, tìm kiếm khoáng sản chẳng thể thiếu được sự góp mặt của Mpump nếu như đồng ý đạt được hiệu suất làm việc cao nhất. Sức mạnh của máy bơm Mpump còn được chứng minh qua việc chúng có thể bơm được những loại chất lỏng có lẫn bùn đất, xi măng hay thậm chí là các chất lỏng có độ ăn mòn cao, gần như là bất cứ thứ gì có khả năng bơm được.

>> Tìm hiểu thêm máy bơm chìm tầng hầm cho chung cư, nhà cao tầng

Máy bơm nước thải có khả năng bơm chất lỏng với lưu lượng đạt tới 300 m3/h, độ cao bơm trên 50m, cách điện cấp F và cấp bảo vệ động cơ là IP68. Máy bơm có thể chịu được sức ép cao khi được đặt chìm trong các vùng nước sâu, cáp bơm có thể chịu được lực kéo lên tới 15 N/mm2. Với một số thông số như trên máy bơm Mpump có khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của công việc khai thác khoáng sản hầm lò.

Hơn thế nữa, máy bơm Mpump được thiết kế để có thể bảo trì, tháo lắp, sửa chữa một cách dễ dàng, nhanh lẹ. Người dùng có thể tháo lắp máy bơm chỉ bằng cách sử dụngmột số công cụ tháo lắp cơ bản (cở lê hoặc tuốc nơ vít), tuy nhiên việc bảo trì, bảo dưỡng máy bơm thì cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên có tay nghề, được đào tạo cơ bản.

>> Địa chỉ bán máy bơm chìm hố móng công trình xây dựng giá tốt

Tags:

Comments are currently closed.