TỔNG ĐÀI

Posted 10 Tháng Tư, 2018Comments are off | LÀM ĐẸP - SPA, SỨC KHỎE -PHÒNG KHÁM, TIN TỨC

Lý giải cặn kẽ: Bọc mão răng sứ là gì?

Không chỉ bạn, rất nhiều người còn chưa hiểu rõ bọc mão răng sứ là gì? Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được mọi thông tin liên quan đến phương pháp bọc răng sứ.

Bọc mão răng sứ được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau

Bọc mão răng sứ là gì?

Mão răng là tên gọi khác của lớp răng sứ chụp lên và bọc lấy thân răng thật. Lớp mão răng này được gắn lên thân răng thật bằng một loại xi măng chuyên dụng trong nha khoa. Trên thị trường có nhiều loại mão răng nhưng trong những năm gần đây, khách hàng chủ yếu sử dụng loại mão răng toàn sứ bởi tính thẩm mỹ vượt trội, sự tương thích, an toàn tuyệt đối với cơ thể và nhiều ưu điểm khác.

Bọc mão răng sứ là gì? – Bọc mão răng giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, đều, khít và đẹp toàn diện. Hơn nữa, lớp mão răng còn bảo vệ răng thật khỏi sự tấn công của vi khuẩn gây nên các bệnh lý răng miệng. Tuy nhiên, bọc răng sứ là phương pháp đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ và phù hợp với từng người. Vì vậy, khi bọc răng sứ, khách hàng cần cân nhắc một số yếu tố.

Bọc răng sứ – Thay diện mạo mới cho khuôn hàm

Lưu ý khi bọc mão răng sứ

Bạn đã hiểu rõ bọc mão răng sứ là gì qua phần phân tích ở trên. Để có kết quả tốt bạn nên lưu ý những điểm sau:

> Chỉ thực hiện bọc răng sứ khi chắc chắn mình phù hợp với phương pháp này

> Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín: Bọc mão răng sứ như đã nói ở trên là phương pháp phục hình đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ và an toàn tuyệt đối. Vì thế, nó phải được thực hiện tại một nha khoa hội tụ đầy đủ các yếu tố: Tay nghề nha sĩ, cơ sở vật chất, nguyên liệu bọc răng sứ và quy trình chuẩn cho  bọc răng sứ. Bạn không nên vội lựa chọn phòng khám nha khoa nhỏ, giá rẻ để tránh gặp rủi ro đáng tiếc.

> Chọn loại sứ thích hợp: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ với các mức gía khác nhau, răng sứ chất lượng cao, trung bình và răng sứ không rõ nguồn gốc, xuất xứ,… Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng tạo ra tâm lý hoang mang không biết lựa chọn chất liệu sứ nào an toàn mà hiệu quả thẩm mỹ vẫn cao.

Bọc răng sứ tại Nha khoa Dencos Luxury

> Chăm sóc răng miệng tốt sau bọc sứ: Răng sứ không cần một chế độ chăm sóc đặc biệt hay phức tạp nào. Tuy nhiên, cũng như cách bảo vệ răng thường, sau khi bọc răng sứ, khách hàng cần chú ý giữ gìn vệ sinh răng miệng thường xuyên và tránh (hạn chế) những tác nhân gây hại cho răng sứ như: Thuốc lá, trà, cà phê, nhai đồ ăn quá cứng, quá nóng hoặc quá lạnh,…

>> Xem thêm: http://chamsocrang.org/sau-chan-rang-cach-dieu-tri-hieu-qua-nhat.html

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ bọc mão răng sứ là gì, những lưu ý để có được kết quả tốt nhất. Để được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ nha khoa Dencos Luxury theo Hotline 0902 68 5599.

Chúc các bạn sớm sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười xinh!

Tags:

Comments are currently closed.