TỔNG ĐÀI

Posted 30 Tháng Mười Một, 2017Comments are off | TIN TỨC

Liệu Mổ Bụng nâng mũi phá tướng có đúng không?

có tương đối nhiều dạng mũi không giống nhau, theo tướng số học, mỗi dạng sẽ mang dấu ấn vận mệnh khác nhau của thân chủ. phụ thuộc tướng mũi rất có thể đoán biết được xem cách tương tự như số phận của một con người. Liệu nâng mũi phá tướng hoàn toàn có thể đổi thay cải thiện tướng số của 1 con người?

với những ai không may mắn chiếm dụng chiếc mũi xấu thì suy nghĩ sẽ luôn không an tâm & nghĩ rằng họ sẽ chịu vận mệnh xấu theo tướng mũi. Với chiếc mũi mới đẹp và suôn sẻ sẽ hỗ trợ họ mạnh mẽ và tự tin và sống thoải mái hơn, cho nên việc nâng mũi phá tướng trở thành nhu cầu hết sức quang minh chính đại.

có các tướng mũi đối với nam nhi thì tốt nhưng đối với đàn bà thì không, vì thế khi xét đến tướng vận qua tướng mũi người ta không loại trừ quý ông hay quý bà.

các nghiên cứu những tướng mũi tốt xấu của con người sau đây sẽ hỗ trợ ta có cái nhìn cụ thể chi tiết & tìm ra hướng giải quyết và khắc phục nhé!

những tướng mũi được cho là xấu

Mũi hếch: tính nhỏ nhen, nghèo khó, hời hợt, không trọng nhân tình, khó khăn mưu sinh.

Mũi két (hay mũi két): người nhạy bén, mưu trí có trực giác tốt nhưng thông thường sẽ có tâm địa không đảm bảo, có dã tâm.

Mũi gãy, tẹt: đường công danh sự nghiệp chưa được rộng mở, người chịu cảnh cô độc.

Mũi có lỗ rộng: hào phóng quá đà, có bao nhiêu đều tiêu hết không thể giữ tiền trong người.

Mũi ngắn: người có tính chung thủy nhưng số chỉ an lạc đầy đủ chưa được phú quý giàu có.

Mũi gồ: sống mũi được gọi bằng thiên trụ. các mũi gồ xương, lệch hay gãy tẹt thì đường đời trắc trở, khó phát triển. đặc biệt là trong hôn nhân thướng không thuận lợi gặp nhiều lục đục.

các tướng mũi được cho là tốt

Mũi to: Mũi to là tướng mũi tích cực với quý ông. đối với phụ nữ mũi sẽ khiến khuôn mặt trông thô kệch và kém thanh tú. Mũi to từ gốc mũi đến đỉnh mũi, mũi thẳng, đầy đặn.

Mũi lân: Sống mũi nhỏ và gọn từ gốc mũi đến giữa khóe mắt & to dần phần đỉnh mũi với cánh mũi. Đầu mũi to nhưng nhô cao, phù hợp với cánh mũi, đầu mũi khá to, cánh mũi dày, rộng nhưng lỗ mũi vẫn kín Nhìn mũi lân ta có cảm giác rất khẳng định, vững vàng. Người mũi lân thường sẽ có trí tuệ tiêu biểu vượt trội kiến thức và kỹ năng thông thái. Mũi lân khi nhìn vào có phần hơi thô, chỉ phù hợp với phái mạnh.

Mũi dọc dừa: mũi không rườm rà, cao, sống mũi thẳng từ gốc mũi đến đỉnh mũi. Người mũi dọc dừa tính tình trung hậu, ôn hòa trong đối nhân xử thế, sẽ sở hữu được đời sống sung túc về vật chất & niềm tin. trái lại với mũi lân, mũi dọc dừa hợp với phụ nữ hơn là nam giới.

Nâng mũi phá tướng

cải sinh vẻ đẹp và số mệnh con người là thị hiếu vô cùng quang minh chính đại thời buổi này bằng việc đổi thay các tướng mũi xấu thành tướng mũi đẹp tuy nhiên nhân tướng học nhu cầu sự hòa giải của chiếc mũi cùng tổng thể đường nét gương mặt, nhất là với hai con mắt.

Có không ít người sẽ sửa mắt sau khoản thời gian sửa mũi.

Để tạo ra nét đẹp hài hòa về cả nghệ thuật và thẩm mỹ và tướng số bác sĩ PTTM không chỉ cần có kỹ năng và kiến thức về phẩu thuật mũi, mắt, cằm mà cần hiểu biết sâu sát về nhân tướng học.

Bác sĩ Lê Hành với hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề, có cái nhìn sâu sắc về nhân tướng học có thể hỗ trợ tư vấn cặn kẽ cho bạn những thay đổi cần thiết về nâng mũi phá tướng giúp cải tổ tướng mũi đưa về vận mệnh sáng lạng cho chính bạn.

Bác sĩ đã có khá nhiều phân tích, cải tiến và bài báo cáo trong các Họp Báo Hội nghị khoa học đáng tin cậy của ngành Mổ Bụng nghệ thuật trên khắp quốc tế & được những đồng sự quốc tế dành khuyến mãi nhiều lời khen ngợi và mến mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không phải băn khoăn về nâng mũi phá tướng, ngân sách có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho quý khách.

ADD an toàn để thực hiện phương pháp nâng mũi

các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ Lê Hành để được những bác sĩ, chuyên gia nghệ thuật liên đới support về nâng mũi phá tướng một cách đúng chuẩn & có tâm, & giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để có một cái mũi đẹp đúng cách dán nghệ thuật & phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng tương tự địa vị của bạn trong cộng đồng nhất!

PHÒNG KHÁM Phẫu thuật THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08 3862 7474

 

Tags:

Comments are currently closed.