TỔNG ĐÀI

Posted 4 Tháng Mười Hai, 2017Comments are off | TIN TỨC

Làm đc vịt quay Bắc Kinh, ngay tận nhà đơn giản và giản dị mà ngon

Vịt quay Bắc Kinh hương thơm nức mũi, da mỏng dính, vàng sậm, giòn ngon, thịt ngọt and đậm đà rất chi là lôi cuốn.

PHẦN 1: chuẩn bị Các nguyên liệu

– 1 con vịt khoảng 1kg

– 1 muỗng nhỏ dấm trắng; 2 muống nêm canh dầu hào; 1 muỗng cà phê ngũ vị hương; 2 muỗng nhỏ canh đường kính trắng mạch nha; 1 ½ rượu nấu ăn

– Thưởng thức: 10 cái bánh tráng; 1 quả dưa chuột; 2 củ hành boaro. thái chỉ phần thân trắng của hành

– Nước chấm: 2 muống nêm canh tương đậu nành ngọt + 1 muống nêm canh vừng trộn đều để chấm với vịt quay

PHẦN 2: cách thực hiện BỊT QUAY BẮC KINH

Bước 1: Cho dấm vào nội địa, cho vịt vào ngâm trong 1 giờ. sau đó dùng dây buộc vịt vào sợi dây, treo vịt lên để cho khô, ráo nước.

 

Bước 2: Trộn 2 muỗng nhỏ canh dầu hào vào ½ muỗng nhỏ canh rượu nấu ăn & 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê ngũ vị hương. tiếp theo, phết tất cả hổn hợp sốt này vào trong bụng vịt.

Bước 3: Trong bát khác, trộn 2 muỗng canh đường kính trắng mạch nha, với 2 muỗng canh nước nóng và ½ muỗng nhỏ canh dấm trắng. tiếp sau đó phết tất cả hổn hợp các gia vị này lên khắp mặt phẳng da của vịt. Sau khoảng 30 phút lại phết lại 1 lần tiếp nữa. Nếu là mùa đông bạn cũng có thể treo vịt vịt lên trong vòng 1 ngày. Còn riêng mùa hè, nếu treo lâu vịt sẽ bị ôi thiu.

 


Bước 4: sau đó, dùng lạt xâu bí mật phần bụng vịt.


Bước 5: làm cho nóng lò nước trước ở nhiệt độ 180 độ C. tiếp sau đó cho vịt vào vỉ nướng, để khay dưới để hứng nước thịt con vịt chảy xuống. Nướng vịt trong 20 phút.


Lật vịt, nướng thêm 15 phút nữa. tiếp sau đó hạ nhiệt độ xuống 120 độ C và liên tục nướng trong 30 phhút. Nếu vịt to thêm hoàn toàn có thể nướng thêm 10 phút nếu nó nặng thêm 500g.

tiếp sau đó, người có hai phương pháp để thường xuyên chế tạo món vịt này.

Cách 1: nhúng nóng nồi dầu chiên, tiếp sau đó, một tay giữ phần ở cổ vịt, một tay dùng muôi múc dầu ăn lúc đang nóng rưới lên vào da vịt cho da vịt nóng giòn. cảnh giác bị bỏng tay.

Cách 2: tiếp tục cho vịt vào lò vi sóng bật chế độ nướng ở nhiệt độ 180 độ C một lần nữa trong 6-10 phút (để ý cẩn thận không vịt bị cháy).


Bước 6: sau đó, để vịt nguội bớt ít phút lúc trước cắt thịt vịt.

Vịt chúng ta có thể băm thành mỗi từng miếng vừa ăn hoặc lọc riêng thịt ra bằng cách khứa một đường kính trắng quanh ức & bụng bịt. lấy dao khứa đôi vịt dọc theo bụng vịt.

Khứa phần nạc trên mặt này thành các miếng đều nhau rồi sử dụng dao lọc từng miếng ra.


Vịt quay Bắc Kinh có thể ăn trực tiếp hoặc cuốn với bánh trang kèm dưa chuột, hành thải sợi nhỏ.

 

Chúc Các bạn may mắn & ngon cơm với cách chế biến vịt quay Bắc Kinh!

Tags:

Comments are currently closed.