TỔNG ĐÀI

Posted 5 Tháng Chín, 2018Comments are off | NGÂN HÀNG - BẢO HIỂM

Kiến thức về thẻ tín dụng bạn phải biết

Thẻ tín dụng hiện nay đã rất phổ biến với người dùng bởi những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhên có nhiều kiến thức về thẻ tín dụng mà quý khách hàng chưa biết. Dưới đya là những  thông tin hữu ích nhất về thẻ tín dụng cho quý khách hàng.

Thẻ tín dụng/visa/mastercard là gì?

Thẻ tín dụng (Credit Card) là chiếc thẻ có chức năng thanh toán, chi tiêu mua sắm trong hạn mức ngân hàng cấp cho trước.. Hạn mức thẻ tín dụng là số tiền trong thẻ tín dụng được ngân hàng cấp .Tuỳ vào điều kiện của mỗi khách hàng mà sẽ được cấp một hạn mức nhất đinh.Sở hữu cho mình chiếc thẻ tín dụng bạn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ tiện ích như mua sắm, giải trí, du lịch… vơus nhiều ưu đãi.

Hiện nay, Thẻ tín dụng/visa/mastercard có 2 loại là:

Thẻ nội địa: Chỉ có thể thanh toán trong nước.

Thẻ quốc tế: Có liên kết Mastercard/Visa, có thể thanh toán trong và ngoài nước.

Thẻ tín dụng/visa/mastercard có chức năng gì?

Ngày nay, để sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng rất đơn giản. Khách hàng có thể mở thẻ tín dụng ở hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam với rất nhiều ưu đãi . Mỗi loại thẻ  tín dụng của các ngân hàng cũng khác nhau về hạn mức tín dụng, mục đích sử dụng và lãi suất, biểu phí áp dụng. Nhưng về chức năng của thẻ tín dụng thì bạn có thể hiểu đơn giản nhất nhưng đầy đủ là thẻ tín dụng dùng để thanh toán các dịch vụ sử dụng. Đây là tính năng quan trọng của thẻ tín dụng. Ngoài tính năng thanh toán thì thẻ tín dụng cũng có tính năng rút tiền. Giao dịch rút tiền thẻ tín dụng phục vụ nhu cầu cá nhân đang dần trở nên phổ biến.

Chức năng thanh toán: thẻ tín dụng mang ý nghĩa chi tiêu trước trả tiền sau, bạn có thể thanh toán những khoản mua sắm, những dịch vụ phải thanh toán trong và ngoài nước đều được. Bạn có 45 ngày để thanh toán với không áp dụng lãi suất. Sau thời hạn trên, bạn sẽ phải chi trả tiền cho ngân hàng bằng hình thức trả toàn bộ có áp dụng tính lãi suất.

Chức năng rút tiền mặt: Thẻ tín dụng có c

Lợi ích của Thẻ tín dụng/visa/mastercard

Sở hữu thẻ tín dụng bạn sẽ cảm thấy an tâm vì tiền luôn nằm trong ví bạn.

Bạn được ngân hàng ưu đãi trả không lãi suất 45 – 55 ngày. Sau khoảng thời gian này bạn có thể chọn hình thức trả hết hoặc trả một phần.

Thanh toán linh hoạt, bạn có thể thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay,… với giá ưu đãi.

Ưu đãi bất tận khi mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại, trang thương mại điện tử lớn.

Mua sắm trong và ngoài nước với thẻ tín dụng quốc tế Mastercard/Visa.

Thẻ tín dụng là một sản phẩm vô cùng tiện ích dành cho quý khách hàng đặc biệt là những ai có nhu cầu tiết kiệm chi tiêu, tận dụng tiện ích mua sắm. Quý khách hàng có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng tphcm  và đáo hạn thẻ tín dụng tp hcm có thể liên hệ dịch vụ của chúng tôi.

Tags:

Comments are currently closed.