TỔNG ĐÀI

Posted 4 Tháng Sáu, 2018Comments are off | CÔNG NGHỆ

Kid SmartWatch : Thêm 1 đồng hồ theo dõi trẻ em có thể tự gọi điện

Doki Watch là chiếc đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ có chức năng hoạt động độc lập như Một smartphone nền tảng android nhờ được trang bị khe Card điện thoại.

Nếu như phần lớn những dòng đồng hồ thông minh trẻ em Setracker hiện nay chỉ như 1 trang thiết bị dành riêng điện thoại, thì dòng đồng hồ nghe gọi trẻ em Doki Watch mới ra mắt vừa rồi lại tạo sự khác nhau với tính năng rất có thể hoạt động độc lập và có cả tính năng gọi điện như 1 chiếc điện thoại hệ điều hành android thông thường. Ấy là do đồng hồ gọi điện trẻ em Doki Watch được trang bị thêm Một khe cắm SIM với chức năng hỗ trợ băng tần GSM 850/900/1800/1900 MHz cũng như 3G.

Đồng hồ gọi điện trẻ em Doki Watch được trang bị chip xử lí Hai nhân (chưa rõ model) Một,2 GHz, hoàn toàn có thể đồng bộ hóa với điện thoại qua công nghệ Bluetooth và được trang bị HĐH hệ điều hành android. Người mua có thể truy cập vào chợ ứng dụng Google Play và tải về dùng những phần mềm nền tảng android hữu ích. Điều hướng đường đi, stream đoạn clip, truy cập mạng xã hội…là các thứ các bạn đều có thể thực thi ngay trên đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ mà không hề cần bất kì đồng bộ nào với điện thoại thông minh.

Đồng hồ định vị trẻ nhỏ Kid SmartWatch chạy HĐH hệ điều hành android 4.0.4, dung lượng trống 4GB, RAM 512MB, màn hình màu 1,54 inch độ phân giải 240 x 240, pin 500mAh cùng máy chụp ảnh 5 megapixel. Máy được bán với giá 279 đô, gần bằng giá với đồng hồ định vị trẻ nhỏ Aberdeen V2 của Baby Kids. Hiện nhà sản xuất đã và đang kêu gọi góp số vốn 100.000 USD trên mạng Facebook để có mức giá chế tạo đại trà sản phẩm đồng hồ nghe gọi trẻ em này.

Dây đồng hồ định vị Bubu Kids được làm bằng cao su và nối thông qua ốc vít ở mặt dưới. Do mới thử nghiệm nên dây còn khá cứng. Dây trên đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ Doki Watch sẽ không thể nào thay thế bằng các dây dùng trên đồng hồ bình thường bởi mới xong Huyndai còn trang bị máy chụp ảnh và loa tại khóa dây. Máy chụp ảnh là Một điều đáng khen mà sẽ được nhắc tới tại phần tiếp theo nhưng những cách design camera lại là điểm cần tìm hiểu. Được làm lồi hẳn lên so với dây, máy chụp ảnh trông như phần thừa trên tổng thể thiết kế mặc dù vị trí đặt cực kỳ hợp lý. Đồng hồ giám sát trẻ nhỏ Kid SmartWatch buộc phải hi sinh tính thẩm mỹ. Phải vậy, do giới hạn của công nghệ chúng tôi không có 1 camera với kích thước đủ mỏng để làm chìm trên dây hoặc sẽ phải đặt máy chụp ảnh vào 1 nơi khác trên mặt đồng hồ định vị gps cho trẻ em Kid SmartWatch chẳng hạn hoặc có nhu cầu rực rỡ nữa thì…bỏ chức năng này đi.

Tags:

Comments are currently closed.