TỔNG ĐÀI

Gem Riverside Dat Xanh

Posted 10 Tháng Một, 2018Comments are off | BẤT ĐỘNG SẢN

Khả năng liên kết vùng dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh thuận lợi ra sao?

Nắm giữ một vị trí vàng, tốt nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside Q2 đang thu hút được không ít sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại.

Không chỉ có vậy tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư dân sinh sống có thể dịch chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q.2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Vị trí dự án Gem Riverside Q2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi nắm giữ trục tuyến đường song hành đang trong quá trình hoàn thiện. And cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, giờ đây việc dịch chuyển từ dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm thành phố, hoặc đô thị Thủ Thiêm Q2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng thành phố, căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 trong tương lai sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh như thế nào?

Dự án Gem Riverside Q2 nắm giữ vị trí giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Không dừng lại ở đó, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều này đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh ra lợi nhuận của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2.

Ở Gem Riverside quận 2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư chất lượng cao như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm & cuối cùng là tới quận 1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ & cuối cùng là tới Q.7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe và qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội and cuối cùng đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://kinhdoanhxehoi.net/nha-dat/chu-dau-tu-du-an-gem-riverside-q2-la-ai-2769.html

Có thể nhìn thấy, cùng với các nút giao thông tiện lợi giống như trên thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho chính mình và gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn cuốn hút đươc rất nhiều sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… And sau này không xa, nơi đây sẽ thu hút không ít người dân về đây ở and làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội nhằm đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư bởi nó có thể mang lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận tiện, liên kết được với rất nhiều con đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q.2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc nhìn, mỗi khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí, đậm chất châu âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống hiện đại, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu kết hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố.

Tags:

Comments are currently closed.