TỔNG ĐÀI

Posted 23 Tháng Tư, 2018Comments are off | LÀM ĐẸP - SPA, SỨC KHỎE -PHÒNG KHÁM, TIN TỨC

Hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign đã và đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới. Ở bài viết này bạn sẽ hiểu rõ ưu điểm của phương pháp này, chi phí & nhiều thông tin thú vị khác.

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì?

Những ưu điểm dưới đây chính là lý do tại sao niềng răng không mắc cài Invisalign ngày càng được nhiều người lựa chọn:

  • Invisalign là cách vô hình để làm thẳng răng của bạn mà không cần đeo mắc cài.
  • Invisalign sử dụng một loạt khay trong suốt có thể tháo rời để làm thẳng răng của bạn mà không cần dây kim loại hoặc mắc cài.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

 • Invisalign đã được chứng minh hiệu quả trong nghiên cứu lâm sàng và trong thực hành chỉnh răng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong thực tế, tại Mỹ hơn 70% Nha sỹ chuyên khoa chỉnh răng đã điều trị cho bệnh nhân với Invisalign .
 • Tùy chỉnh: Bác sĩ sẽ lấy dấu chính xác và gửi sang hãng bên Mỹ làm bộ khay cho răng của bạn.
 • Hiệu quả: Ngay cả trước khi điều trị Invisalign bạn được hoàn tất, răng của bạn đã cải thiện dần và bạn đã bắt đầu tận hưởng những niềm vui, lợi ích của một nụ cười đẹp hơn. Bạn không cần băn khoăn niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?
 • Tiện nghi: Với Invisalign, các cạnh khay trơn tru vì vậy nó sẽ không gây kích ứng nướu hoặc má của bạn.
 • Vô hình: Invisalign là hầu như vô hình nên hầu như không ai biết bạn đang làm thẳng răng của bạn.
 • Tháo lắp: Bạn có thể tháo khay Invisalign để ăn, uống, khi dùng bàn chải và chỉ tơ nha khoa hoặc tháo ra vào những dịp đặc biệt.
 • Thoải mái, bởi vì nó không có kim loại gây trầy xước miệng trong thời gian điều trị. Và không có mắc cài kim loại và dây cung có nghĩa là bạn chỉ mất rất ít thời gian đến Bác sỹ điều chỉnh.

Khay niềng Invisalign có thể tháo – lắp khi cần thiết

Niềng răng không mắc cài có đau không?

Niềng răng không mắc cài có đau không là một trong số những băn khoăn cơ bản của khách hàng trước khi niềng răng. Lý giải điều này, các bác sĩ chuyên khoa niềng răng cho biết:

Hầu hết mọi người trải nghiệm cảm giác khó chịu nhỏ cho một vài ngày vào đầu mỗi giai đoạn mới của việc điều trị. Điều này là bình thường và thường được mô tả như là một cảm giác bị áp lực. Đó là một dấu hiệu cho thấy Invisalign® đang hoạt động tuần tự di chuyển răng của bạn đến đích cuối cùng. Sự khó chịu này thường mất đi một vài ngày sau khi gắn khay mới nhất trong bộ khay.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

Với nhiều ưu điểm như vừa đề cập ở trên, chi phí cho 1 case niềng răng không mắc cài Invisalign dao động trong khoảng 60 – 100 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng răng sai lệch của mỗi khách hàng. Càng sai lệch nhiều chi phí càng cao.

Hiện Nha khoa Dencos Luxury đã ứng dụng thành công phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign vào điều trị cho khách hàng, nhận được nhiều phản hồi tích cực, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn địa chỉ này.

Chúc các bạn sớm có hàm răng đẹp như ý!

Tags:

Comments are currently closed.