TỔNG ĐÀI

Posted 7 Tháng Ba, 2018Comments are off | LÀM ĐẸP - SPA, SỨC KHỎE -PHÒNG KHÁM, TIN TỨC

Hãy hiểu rõ bọc răng sứ có đau không trước khi thực hiện

Không chỉ bạn, rất nhiều người băn khoăn BỌC RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG và sau khi bọc cần chú ý những gì. Bài viết này chính là những gì bạn đang tìm kiếm.

Bọc răng sứ có đau không?

Một trong những thắc mắc cơ bản nhất của khách hàng trước khi bọc răng sứ chính là bọc răng sứ có đau không bởi hầu hết mọi người đều có tâm lý sợ đau, khó chịu đặc biệt là khi cần mài răng.

Bọc răng sứ có đau không 1

Mài răng – 1 trong các bước quan trọng của quá trình bọc sứ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng toàn diện được nhiều người lựa chọn nhằm làm tăng tính thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai cho hàm răng. Bọc răng sứ chỉ tác động đến mặt ngoài của răng mà không làm thay đổi cấu trúc xương nên không gây đau đơn hay có ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến răng.

Đặc biệt, khi việc bọc sứ đảm bảo chất lượng tại trung tâm nha khoa uy tín, mọi thao tác hoàn toàn nhẹ nhàng và bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái khi làm răng bởi:

>> Các thao tác được thực hiện chính xác, vùng tiến hành được vô cảm bằng gây tê trước khi tác động

>> Kĩ thuật của bác sĩ nhẹ nhàng

>> Sau khi bọc sứ khách hàng sẽ được kê thuốc (nếu cần thiết) và có những hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc, ăn uống sau bọc.

Lưu ý: Bọc răng sứ có đau không nếu làm răng có đau không khi thực hiện tại nha khoa kém chất lượng, không đảm bảo? Câu trả lời là CÓ. Điều này khiến bệnh nhân không chỉ thấy đau đớn, tê buốt khi làm bởi các kỹ thuật không chính xác mà còn gây hậu quả xấu cho răng. Hàm răng khó mà trắng sáng tự nhiên và không đủ độ chắc khỏe. Do đó, răng rất dễ bị hư hỏng và không duy trị độ bền trong thời gian dài được, đặc biệt là khi bọc răng hàm.

Bọc răng sứ có đau không

Nên bọc răng sứ tại địa chỉ nha khoa uy tín

Lưu ý sau khi bọc răng sứ

Bạn đã biết bọc răng sứ có đau không qua những phân tích ở trên. Để nhanh chóng bình phục hoàn toàn, bạn cần lưu ý những điểm sau:

>> Không ăn thức ăn quá cứng, dai, dễ gây nhiễm màu

>> Vệ sinh răng miệng nhẹ nhàng, đúng cách, tránh va đập mạnh

>> Không sờ nắn răng sứ tránh nhiễm khuẩn

>> Tái khám định kì để chăm sóc răng sứ và nhận định chính xác tình trạng răng miệng hiện tại.

XEM THÊM: Chi phí làm răng sứ

Chúc các bạn thành công!

Tags:

Comments are currently closed.