TỔNG ĐÀI

Posted 8 Tháng Ba, 2018Comments are off | TIN TỨC

Golive hệ thống odoo việt nam cho J-P Fashion

Trong cuộc sống phong cách nhiều loại & đang là vấn đề tới của Những nhãn hiệu của người chế tạo thời trang nước ngoài thì J-P Fashion vẫn chắc chắn được địa vị của mình mang chuỗi 12 địa chỉ & đang mở rộng không dừng lại ở đó. đặc thù của ngành công nghiệp thời trang là thiết bị nhiều, số lượng to lớn và luôn biến động cho kịp xu thế, đặc trưng là xu thế Fast fashion. đó cũng là 1 vấn đề cạnh tranh nêu lên cho Những nhà điều hành và quản lý sản phẩm công nghệ bắt mắt, riêng biệt là tin học hoá việc quản lí của nhà hàng.

Thấu hiểu rõ được cần phải có & nguyện vọng của J-P, besco consulting vietnam đã tậu hiểu ngầm & triển khai cách quản lí mạng lưới hệ thống shop bắt mắt mang phần mềm Odoo.

đầu tháng 9 năm 2017, odoo viet nam đã tư vấn J-P tiến hành Golive – đem vào sử dụng thực tiễn Các phân hệ nhập tậu, kho hàng, đồ vật POS tại cửa hàng số 889 cách mạng tháng 8. tiếp theo ấy sẽ vận hành phân hệ kế toán, tiến tới vận hành trên toàn hệ thống cửa hàng của J-P

.

Trong đoạn đường hơn 10 năm lớn lên, J-P đã trở thành thương hiệu thân thuộc mang bạn teen và vẫn đang trên con đường tăng thêm cuộc sống. odoo vietnam cực kỳ hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ J-P fashion Những nền tảng phải chăng nhất trên tuyến đường đang chạy mục tiêu của mình.

Tags:

Comments are currently closed.