TỔNG ĐÀI

Posted 4 Tháng Mười Hai, 2018Comments are off | TIN TỨC

Giới thiệu kệ trưng bày sản phẩm tại Hà Nội

Hiện nay, đa số các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc đều sử dụng kệ trưng bày sản phẩm để bày hàng. Việc hàng hóa được trưng bày trên giá kệ không những giúp cửa hàng bạn tạo được sự đẹp mắt, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng mà còn giúp cửa hàng của bạn tăng doanh thu đáng kể.

Không một khách hàng nào muốn quay lại một cửa hàng, siêu thị mà hàng hóa được chất đống, mất nhiều thời gian chờ đợi tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua. Ngược lại khi sử dụng giá kệ để bày hàng giúp hàng hóa được phân khu rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, tạo ấn tượng tốt với khách hàng, siêu thị của bạn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những lần mua hàng sau..

Dạo quanh một vòng các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị tại hà nội bạn không khó để nhận ra việc sử dụng kệ bày hàng đã trở nên phổ biến trong vài năm gần đây. Trên địa bàn hà nội hiện tại có một số nhà cung cấp kệ trưng bày sản phẩm, Trong đó Vinatech là một trong số ít các đơn vị trực tiếp sản xuất kệ siêu thị và cung cấp trên thị trường.

 

Từ đầu năm 2014 Vinatech đã đầu tư vào xưởng sản xuất kệ siêu thị nhằm chủ động được nguồn hàng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường tại hà nội. Hiện nay xưởng sản xuất của chúng tôi đã đưa vào hoạt động dây chuyền sơn tự động, với hơn 70 nhân công làm việc đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu cho thị trường,

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất hiện Vinatech sản xuất nhiều các loại kệ bày hàng với mẫu mã và kích thước tiêu chuẩn cho khách hàng lựa chọn, một số hình ảnh kệ vinatech sản xuất:

Vì là đơn vị sản xuất nên chất lượng luôn được đảm bảo và giá thành luôn tốt nhất tại Hà Nội, cho đến nay đã có rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên cả nước sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vinatech tiêu biểu như: Siêu thị Mường Thanh, chuỗi cửa hàng đồ chơi My Kingdom, Siêu thị Viet y, Siêu thị Bhome (bắc hà), kệ trưng bày Pepsi, siêu thị Huy Hùng(bắc ninh)… và rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ khác trên cả nước.

Với công nghệ sản xuất ngày càng được nâng cao chắc chắn trong thời gian tới chất lượng sản phẩm giá kệ sẽ ngày càng tăng lên và giá thành kệ sẽ tiếp tục được giảm đi, hy vọng Vinatech sẽ là địa chỉ mua giá kệ được nhiều người biết đến và sử dụng.

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu.

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng – đào tạo nhân viên.

Ngoài ra các bạn cần trang bị cổng từ chống trộm siêu thị để đảm bảo an ninh cho siêu thị, tránh thất thoát hàng hóa dẫn đến thua lỗ.

Liên hệ

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com

Tags:

Comments are currently closed.