TỔNG ĐÀI

Posted 15 Tháng Chín, 2017Comments are off | TIN TỨC

Galaxy Note 8 về Việt Nam giá 22,5 triệu đồng

Galaxy Note 8 các màu Midnight Black (đen kì bí) và Maple Gold (vàng hổ phách) được bán trước. Các màu sắc khác sẽ ra sau.

galaxy-note-8-ve-viet-nam-gia-22-5-trieu-dong

Galaxy Note 8 chính nhà sản xuất về Việt Nam cuối tháng 9.

Samsung cho biết, trước thời điểm nhà sản xuất thông báo giá tiền Galaxy Note 8 tại Việt Nam, đã có hơn 15.000 người đặt trước hàng hóa qua các kênh bán sỉ. Đây là dòng điện thoại đắt tiền có tốc độ order nhanh nhất từ trước đến nay của Samsung.

Note 8 kế thừa màn hình vô cực Infinity Display từ bộ đôi Galaxy S8 và S8+ nhưng được nới rộng hơn, lên đến 6,3 inch. Bốn khía cạnh được bo cong ít hơn làm cho máy trông khoẻ khoắn. Bên cạnh màn hình lớn và viền mỏng, hàng hóa được bổ sung tính năng đa nhiệm mới có tên App Pair, cho phép phát động nhanh cùng lúc 2 vận dụng thường tiêu dùng.

Đây cũng là model trước hết của Samsung được đồ vật camera kép độ phân giải 12 megapixel với 1 có ống kính góc rộng và 1 có ống kính tele chuyên chụp chân dung. Điểm vượt trội ở hàng hóa là cả hai camera này đều có ống kính chống rung quang học OIS, hài hòa cảm biến DualPixel, nhờ thế, năng lực bắt nét nhanh, chính xác và chụp ảnh sắc nét hơn ngay trong điều kiện thiếu sáng.

Máy còn có chế độ chụp kép Dual Capture. Cả hai máy ảnh sau sẽ chụp đồng thời và cho phép lưu cả hai bức ảnh; 1 bức chụp cận cảnh từ ống kính tele và 1 bức chụp góc rộng cho thấy phần đông quang cảnh nền. Tính năng Xóa phông chủ động Live Focus trên Note 8 cho phép kiểm soát độ sâu của ảnh chụp, xóa phông với nhiều cấp độ khác nhau và có thể điều chỉnh hiệu ứng bokeh trước hoặc sau khi chụp ảnh.

Sau camera, S Pen là điểm nhấn cấp thiết trên Galaxy Note mới. Một chút đổi thay nhỏ về ngoại hình, cải tiến về ngòi bút và tăng cường độ nhạy, nhưng đáng giá nhất của S Pen Galaxy Note 8 nằm ở tính năng và phần mềm. Người tiêu dùng có thể chú thích ngay trên màn hình khoá lên tới hàng trăm trang khác nhau. Nó còn cho phép quét văn bản và dịch tới hàng chục loại tiếng nói khác nhau chỉ trong tích tắc, thậm chí có thể tính toán hoán đổi ngoại tệ.

galaxy-note-8-ve-viet-nam-gia-22-5-trieu-dong-1

Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam, giới thiệu Note 8.

Galaxy Note 8 tiêu tiêu dùng hệ điều hành Android Nougat 7.1 và được bổ sung thêm nhiều tính năng, ví dụ trợ lý ảo Bixby có thể tương tắc bằng giọng nói, camera và học hỏi lề thói của người tiêu dùng.

Samsung cũng lần trước hết nâng cấu hình của Galaxy Note lên dung lượng RAM tiêu chí 6GB, không còn phiên bản 4GB như các thế hệ trước. Cùng với phụ kiện DeX, Galaxy Note 8 có thể biến thành 1 máy tính tư nhân thực thụ khi hài hòa với màn hình, bàn phím và chuột. Sức mạnh xử lý ở điện thoại mới của Samsung đáng nể khi có thể thuận tiện đàm thoại hình ảnh hay chạy cả các công cụ chỉnh sửa ảnh nhiều năm kinh nghiệm như Adobe Lightroom.

Những điểm hay như sạc nhanh không dây, chống nước đạt chuẩn IP68 hay hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD tiếp diễn xuất hiện trên Galaxy Note thế hệ mới. Máy còn được đề cao về cẩn mật khi hỗ trợ cả hai công hệ sinh trắc học là quét vân tay và mống mắt.

Ảnh thực tại Samsung Galaxy Note 8

Huy Đức

Tags:

Comments are currently closed.