TỔNG ĐÀI

Posted 15 Tháng Chín, 2017Comments are off | TIN TỨC

Galaxy Note 8 phá kỷ lục đặt hàng của dòng Note

DJ Koh, Giám đốc điều hành Samsung, cho biết nhà sản xuất đã nhận được hơn 650.000 đơn order Galaxy Note 8 trong chưa đầy 1 tuần. Hãng điện tử Hàn Quốc nhắc rằng các dấu hiệu thuở sơ khai rất đáng động viên.

galaxy-note-8-pha-ky-luc-dat-hang-cua-dong-note

Samsung Galaxy Note 8 có lượng order cao nhất lịch sử dòng Note.

Đại diện Samsung cho biết Galaxy Note 8 là hàng hóa có lượng order trước cao nhất bắt đầu từ khi nhà sản xuất trình làng dòng Note vào năm 2011. So với Galaxy Note 7 ra mắt năm ngoái, số người đặt mua model mới cao hơn 2,5 lần.

Galaxy Note 8 sẽ chính thức bán ra ở 40 đất nước từ 15/9. Tại Việt Nam, hàng hóa sẽ được ra mắt vào bữa nay, 13/9. Theo số liệu từ Thế Giới Di Động, sau khoảng 3 tuần đã có gần 4.500 các bạn đặt mua Note 8, trong đó có tới gần 3.400 đơn hàng là có đặt tiền.

Hệ thống bán sỉ dế yêu di động lớn nhất Việt Nam này cũng cho biết Galaxy Note 8 là mẫu điện thoại có lượng order tăng nhanh nhất, khi chỉ trong 1 thời kì ngắn đã cán mốc 2.500 máy và buộc họ phải tung ra chương trình order thứ hai.

Còn với bộ máy FPT Shop, tính đến cuối tháng 8, họ cũng có tới hơn 3.000 lượt order Note 8 và tỷ lệ đặt chỗ chiếm tới 2/3. So với bộ đôi Galaxy S8 cũng như các mẫu Galaxy Note thế hệ trước, số lượng các nơi tung ra chương trình order sớm cho Note 8 cũng tăng mạnh, bỗng nhiên chỉ có các bộ máy lớn mà ngay cả nhiều shop bán sỉ cỡ nhỏ cũng tham dự.

Đình Nam

Tags:

Comments are currently closed.