TỔNG ĐÀI

Posted 15 Tháng Chín, 2017Comments are off | TIN TỨC

Galaxy J7 Pro tăng trải nghiệm selfie cho người dùng

Để tạo nên những bức ảnh selfie độc đáo, giới trẻ thường vận tải về điện thoại những vận dụng như Camera 360 độ tăng vẻ đẹp hay Blur Image Background tiêu dùng làm cho mờ hậu cảnh. Nhiều bạn còn bỏ thời kì cho công đoạn hậu kỳ hình ảnh để những tấm hình thêm lung linh khi san sẻ lên mạng.

polyad

Galaxy J7 Pro cho phép xóa phông khi selfie bằng camera trước.

Để khắc phục vấn đề này, Samsung đã tích hợp tính năng xóa mờ hậu cảnh vào camera trước của Galaxy J7 Pro. Nhờ vật dụng khẩu độ f/1.9 và năng lực lấy nét nhanh nhạy Live Focus chỉ với 1 chạm, người tiêu dùng có thể chụp xóa phông thuận nhân thể mà không phải vận tải thêm bất kỳ vận dụng nào về máy. Đây là cách mà Samsung đi đầu mang đến những trải nghiệm nhân thể ích và mới mẻ cho giới trẻ.

Cùng với tính năng xóa mờ hậu cảnh chính là bản cập nhật hàng trăm sticker sống động trên Galaxy J7 Pro. Ứng dụng cho phép người tiêu dùng thả phanh “biến hình” nhiều bộ mặt, biểu cảm khác nhau từ vui, buồn, mếu máo, giận hờn cho đến tự do hóa thân thành thỏ tinh nghịch, mèo con tinh nghịch hay gấu dễ mến… Bên cạnh đó tính năng làm cho đẹp khuôn mặt 2.0 còn cho phép tùy chỉnh màu da, thanh mảnh mặt và mắt to theo ý muốn.

polyad

Galaxy J7 Pro giúp giới trẻ làm cho mới trang tư nhân bằng loạt sticker ngộ nghĩnh.

Bóng tối được xem như “khắc tinh” của selfie, khiến cho bức ảnh không được như người tiêu dùng trông đợi vì ánh sáng quá kém, màu ảnh không chuẩn, phải tiêu dùng thêm ánh sáng phụ trợ từ đèn bấm hay flash dế yêu… Nỗi lo này của bạn trẻ đã được khắc phục khi Galaxy J7 Pro liên kết dual flash cùng camera 13 megapixel khẩu độ f/1.9 cho ra bức ảnh vừa đủ ánh sáng mà vẫn bắt nét đẹp đến từng chi tiết.

polyad

Dual flash trên J7 Pro cho phép giới trẻ selfie đẹp trong điều kiện thiếu sáng.

Dù mức giá ở phân khúc tầm trung, nhưng Galaxy J7 Pro vẫn được hưởng những tính năng chụp ảnh ở của 1 mặt hàng sang trọng. Đây là 1 trong những điện thoại đáng giá trong phân khúc dưới 7 triệu đồng với ngoại hình đẹp, hiệu năng tốt.

Minh Trí

Tags:

Comments are currently closed.