TỔNG ĐÀI

Posted 5 Tháng Sáu, 2018Comments are off | CÔNG NGHỆ

Dùng thử đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ Bubu Kids phân phối tại nhật bản

Bubu Kids được tăng trưởng với thiết kế dễ dàng và tương đối lớn. Model đồng hồ định vị trẻ em Setracker có phần vỏ bằng nhôm chắc chắn, sáng đem đến vẻ sành điệu những vẫn tương đối dễ chịu lúc đeo nhờ vật liệu khá nhẹ. Dây đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ bằng nhựa có bản lớn và dày dặn với kiểu đeo móc gài truyền thống. Phần móc và đỡ dây đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ cũng được làm bằng vật liệu kim loại đồng màu.

Nhà phát hành đồng hồ giám sát trẻ nhỏ Doki Watch trang bị cho Kid SmartWatch màn hình AMOLED Một,54-inch hình vuông với kích thước phân giải 240 x 240 pixel. Màn hình đồng hồ giám sát trẻ nhỏ này được làm cong nhẹ và cảm ứng điện dụng. Máy sử dụng vi xử lý có xung nhịp 424MHz và dung lượng trống trong 4GB. Những thao tác được thực hành thông qua màn hình cảm ứng. 1 Phím cứng duy nhất trên đồng hồ giám sát trẻ nhỏ đóng vai trò vừa là phím nguồn, phím trở lại và được sử dụng để khởi động lại lúc cần phải có.

Toàn bộ những app của đồng hồ thông minh trẻ em Setracker được setting thông qua điện toán đám mây. Trong lần đầu dùng đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ, các bạn cần thiết lập mỗi thông số thiết lập sau đó kết thiết bị với điện thoại/máy tính bảng chạy trên Android hay hệ điều hành của APPLE thông qua đồng bộ công nghệ Bluetooth 2.0. Mấu chốt tại kết nối này đúng là mở chức năng công nghệ Bluetooth tethering để đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ Doki Watch có thể truy cập mang dựa vào smartphone. Tiếp theo người mua sẽ truy cập vào trang chủ của đồng hồ gọi điện trẻ em Huyndai, cung cấp số S/N và Product code để tùy chỉnh các phần mềm trên đồng hồ giám sát trẻ em. Thông tin thiết lập trên web sẽ đồng bộ hóa và chuyển tới đồng hồ gọi điện trẻ em Doki Watch.

Tóm lại trong lần đầu các bạn sẽ khá bỡ ngỡ để bắt đầu dùng đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ Kid SmartWatch. Sẽ chưa có nhiều tùy thuộc chỉnh trên đó ngoài việc đang nhập các dịch vụ như I’m facebook (nhận cảnh báo từ Facebook), Tweet hay cả Instagram. Đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ cũng có khả năng nhìn sổ sanh bạ, coi ảnh từ Picasa hay ngay trên dung lượng trống máy. Còn hơi nhiều ứng dụng khác nhưng các bạn sẽ không có cách nào để cài Một phần mềm thứ 3 lên đồng hồ giám sát trẻ em Digigo Watch.

Hiện tại đồng hồ theo dõi trẻ em Bubu Kids về VN cốt yếu là model nằm tại mẫu Color Collection với nhiều màu sắc trẻ trung. Đồng hồ điện thoại trẻ em Doki Watch còn tung ra 2 bộ sự tập khác là Tech Collection và Jewel Collection với chất liệu vỏ được làm từ vàng. Theo anh Lạc Huy – Đại diện Hệ thống Kenh14. Com.com. Việt Nam cho biết: “ đồng hồ định vị trẻ em Kid SmartWatch là 1 thiết bị khá nổi trội. Nó đáp ứng Hai mục đích của người tiêu dùng là 1 chiếc đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ nhưng vẫn cam kết tính thời trang. Đúng như nguồn gốc của gần như những sản phẩm đồng hồ định vị gps Setracker xuất xử tại JAPAN, giá cả là rào chặn không nhỏ để thiết bị hoàn toàn có thể tiếp cận với người dùng Việt” giá thành tìm hiểu tại Dantri.com. Nước ta cho phiên bản Digigo Watch trong bài viết là Bảy,5 triệu đồng.

Tags:

Comments are currently closed.