TỔNG ĐÀI

Posted 11 Tháng Ba, 2018Comments are off | TIN TỨC

cuối tuần yên bình trên đảo Cái Chiên – thành phố quảng ninh

Không ồn ào náo nhiệt cũng không tồn tại tiếng chèo kéo mời gọi của những hàng nhà hàng quán ăn uống, đảo Cái Chiên là nơi "náu mình" hấp dẫn hè này.

du lịch đảo cái chiên bởi đảo cái Chiên là một hòn đảo nhỏ xinh đẹp thuộc địa phận huyện Hải Hà, thành phố Móng Cái, tỉnh quảng ninh (cách thủ đô hà nội khoảng 330 km). Đến nay đây vẫn còn là một hòn đảo khá hoang sơ với bãi cát dài trắng mịn, xung quanh là hàng phi lao xanh xao ngút tầm mắt. Với diện tích S trên 500 ha rừng nguyên sinh, đó là nơi cư ngụ của các loài chim, thú rừng.

 

  Hòn đảo nhỏ tuổi yên bình bên dưới nắng sớm. Ảnh: Tuệ Trung

Để ra đc hòn đảo xinh đẹp này, bạn phải dịch rời đến cảng Hải Hà, cách trung tâm thành phố Móng Cái khoảng 40 – 50 km. Nếu đi xe máy chúng ta cũng có thể gửi xe lại tại cảng sau đó đi thuyền khoảng 30 – 40 phút là ra đến đảo Cái Chiên, hoặc chúng ta có thể đi cano hay xuồng máy để rút ngắn bớt khoảng thời gian.

Cái Chiên nay đã đc kéo điện và làm đường bê tông nên mọi hoạt động trên đảo cũng không còn gian nan như lúc trước. trên đảo hiện thời còn có cả dịch vụ xe điện, xe tuk tuk để vận chuyển hàng hóa cho người dân, khác nước ngoài. giá cả cũng có phần phải chăng hơn so với cùng 1 số đảo đang được dịch vụ hóa, du lịch hóa hiện nay.

===>>>> Xem thêm : tour ghép hà nội phú quốc

Con đường bê tông 15 km mới hoàn thiện để Giao hàng cho bà con bên trên đảo cũng như du khách.

Hiện chỉ có khoảng hơn 1.000 hộ dân sinh sống bên trên đảo, những dịch vụ ăn uống, lưu trú đã có nhưng vẫn tồn tại nhiều hạn chế, chủ yếu vẫn là ở homestay. Nếu có nhu cầu ăn uống bạn nên Liên hệ với chủ nhà từ sớm để chúng ta hoàn toàn có thể chuẩn bị trước thực phẩm để Ship hàng cho doanh nghiệp.

Cách hấp dẫn nhất cho chuyến mày mò đảo Cái Chiên là cắm trại. Sự hoang sơ của đảo Cái Chiên rất thích hợp để bạn hóa thân thành “Robinson trên đảo hoang” với một đêm cắm trại ngay trên bờ biển. bạn cũng có thể chuẩn bị trước đồ ăn, thực phẩm mang theo ra đảo. Nếu đi cùng nhóm bạn, ý nghĩ đó mở một buổi tiệc nướng BBQ ngay bên bờ biển chắc chắn sẽ rất chi là mê hoặc.

 
Bãi cát dài trắng mịn hoang sơ bên hàng phi lao xanh rì ngút tầm mắt.

Hòn đảo bé dại này là địa điểm để bạn trốn chạy sự xô bồ, náo nhiệt của thành phố. Một ngày tìm hiểu đảo với sự hoang sơ của thiên nhiên hay chat chit với người dân nơi đây sẽ đưa về cho doanh nghiệp những hưởng thụ đáng nhớ trong mùa hè này. kết hợp thời hạn đi lại, dạo chơi và sắm sửa tại Móng Cái, bạn cần 3 ngày cho kỳ nghỉ vào ngày cuối tuần này nếu khởi nguồn từ thủ đô .

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Tags:

Comments are currently closed.