TỔNG ĐÀI

Posted 23 Tháng Mười Một, 2017No comments | ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

Công khai đèn LED nhà xưởng 150w treo Highbay Hà Nội

Đèn highbay chiếu sáng LED nhà xưởng 150w highbay treo thả trần chuyên dụng cho chiếu sáng nhà xưởng và nhà máy công nghiệp. Với chức năng thông qua nguồn sáng Phillips hoặc Meanwell sản xuất sở hữu chất lượng sáng cao. Đèn LED nhà xưởng 150w highbay bảo tồn năng lượng, độ sáng cao và tuổi thọ dài.

Đèn LED nhà xưởng 150w LED 903

công năng tuyệt tác bóng đèn LED nhà xưởng 150w

phong cách đèn chiếu sáng LED nhà xưởng sở hữu vỏ nhôm nhẹ, tinh xảo và tản nhiệt hoành tráng, sở hữu tuổi thọ dài 50.000h. Các tác phẩm phát ra ánh sáng mềm và phân tán tươi đẹp cộng có hiệu ứng ánh sáng phải chăng hơn. Liền kề ra, màu sơn nó trả trung thực tới logic. Và nó thông qua chấn lưu cung cấp điện liên tục sở hữu hiệu quả cao. Cùng sở hữu nhiệt độ cao cấp và độ chính xác cao của mẫu điện liên tục. Đèn chiếu sáng LED nhà xưởng 150w cũng mang cấu tạo mới lạ mang lại hiệu quả cao và khoa học xanh.

Thông qua chất lượng LED cao như chấn lưu ánh sáng của Philips và bảo tồn năng lượng trên 60% so với các tác phẩm cổ kính. Đèn chiếu sáng LED nhà xưởng 150w đạt tuổi thọ cao hơn 5 năm trong môi trường thông thường.

Ánh sáng đồ dùng trong nhà mềm và phân tán cộng sở hữu độ sáng cao. Màu sơn hợp lý, hiệu suất phát quang thực sự của tông màu vào đối tượng chiếu sáng. Cộng mang phổ biến sự lựa sắm bảng màu ánh sáng từ 2700k-7500k. Đèn LED nhà xưởng 150w highbay với thể thỏa mãn mọi nhu cầu thích hợp của các môi trường khác nhau.

ưu thế của đèn LED nhà xưởng highbay 150w là:

Bật lên là sáng ngay, không lóa và ko có tiếng ồn.

đèn LED dùng khoa học xanh mà không có chì hoặc thuỷ ngân.

không với nhiễu sóng vô tuyến và điều chỉnh độ sáng tự do.

làm cho thế nào để suy nghĩ về thị trường tiêu thụ ánh sáng từ thiết bị điện LED nhà xưởng 150w vào năm 2018.

Do tình trạng thừa cung trong ngành công nghiệp LED, giá LED ASP giảm mạnh. Chúng tôi ước tính giá trị thị trường LED có độ sáng cao toàn cầu vào năm 2018 sẽ nâng cao với tốc độ lớn mạnh 2% lên 31 tỷ USD. Mặc dù hứng thú chiếu sáng đã thúc đẩy hướng đi trọng lượng dùng bóng đèn LED nhà xưởng. Trớ trêu thay các đèn chiếu sáng LED hiệu quả năng lượng ngày càng khiến cho giảm trọng lượng tiêu dùng. Ngay bên ra, bóng đèn LED vẫn đang chịu áp lực siêu to để khuyến mãi. Dựa trên những nhìn thấy này, dự án trong năm thời gian tới thì ngành công nghiệp LED Tỷ lệ tăng cường hàng năm phồn hoa. Và CAGR sẽ không đạt được trên 15% trong năm sau.

Chính sách cập nhật của đèn chiếu sáng LED nhà xưởng 150w.

Trong thập kỷ qua, chính phủ Trung Quốc đã góp phần ngành công nghiệp LED trong nước. Cụ thể là thông qua những khoản trợ cấp tài chính, có sẵn và nguồn lực khổng lồ. Để tăng năng lực chế tạo các văn phòng trong nước. Trung Quốc đã phát triển thành Trung Tâm chế tạo chiếu sáng bóng đèn LED to nhất toàn cầu. Nhưng những nhà máy phân phối trong nước vẫn còn phụ thuộc vào những nhà cung cấp quốc tế. Đối có 1 số thiết bị và nguyên liệu MOCVD thượng Tăng phô. Vì thế, những chính sách tương lai của Trung Quốc sẽ khuyến khích đổi mới, và quan tâm vào chất liệu đầu Tăng phô. Ví dụ tăng trưởng bán dẫn bandgap rộng hoặc những ứng dụng ánh sáng xuất sắc sau sự có mặt của mạng không day of Things.

Giá đèn LED hiện đang giảm dần và thị trường loại bóng đèn cao áp sẽ được biến đổi. Giá đèn LED trên toàn cầu đang sắp sở hữu giá loại bóng đèn cao áp cổ xưa. Vì bóng đèn LED và ballast đèn ống được tiêu dùng để đo lường bóng đèn thông thường đang phát triển thành chuẩn hoá. Và những ngân sách sẵn có tích cực bộ kích thích sắm Phần lớn lớn của nhà chế tạo. Năm 2018, những nhà cung cấp sẽ tiếp đến sắm phương án giảm bớt tầm giá cung ứng đèn chiếu sáng LED. Sát bên việc giảm đến chip LED, những nhà cung ứng đèn chiếu sáng LED sẽ bắt đầu đánh giá xem liệu trình giảm đến. Sở hữu điều khiển LED và những linh kiện khác có thể được hạ đáng mơ ước hơn nữa hay ko. Các cửa tiệm phân phối muốn đạt được thủ pháp giảm giá tiền thông qua hình thức hệ thống tổng thể. Các nhà máy cửa hàng cung cấp đèn LED đang chọn kiếm để tăng thị phần của họ thông qua chiến lược giá sang trọng để mở rộng doanh thu và quy mô doanh nghiệp. Bởi vậy, ballast sáng LED để cập nhật những sản phẩm chiếu sáng cổ điển thị trường sẽ nâng cao cao trong ba tới 5 năm tới.

Tags:

Trả lời