TỔNG ĐÀI

Bảo quản phòng giám đốc

Posted 13 Tháng Tư, 2018Comments are off | Nội Ngoại Thất

Chuyên gia mách bạn cách bảo quản phòng giám đốc lúc nào cũng mới

Phòng Giám đốc là nơi quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Do đó, bạn không chỉ cần phải chọn những mẫu nội thất cao cấp cho căn phòng này mà cần phải đảm bảo những nội thất ở đây luôn được vệ sinh, bảo quản hợp lý, khoa học nhất.

Vậy bảo quản nội thất phòng Giám đốc như thế nào để mang lại hiệu quả như mong muốn? Dưới đây sẽ là câu trả lời chi tiết nhất dành cho bạn.

Đề phòng ẩm mốc

Đây luôn là yếu tố cần phải quan tâm hàng đầu đối với những sản phẩm nội thất bằng gỗ. Nếu sản phẩm bị ẩm mốc thì sẽ rất dễ bị xuống cấp, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm sẽ bị giảm xuống nhanh chóng.

Do đó, bạn cần chú ý chọn những nơi đặt nội thất là nơi khô thoáng, không ẩm ướt.

Cách bảo quản phòng giám đốc
Cách bảo quản phòng giám đốc

Tránh ánh sáng mặt trời

Ánh sáng mặt trời có thể làm bong lớp sơn trên nội thất gỗ như bàn làm việc Giám đốc, ghế Giám đốc, tủ tài liệu. Với nội thất bằng da như sofa tiếp khách cũng phần nào gây bong lớp da.

Thậm chí ánh nắng mặt trời cũng có thể làm phai màu của sản phẩm. Do vậy, khi bố trí nội thất thì bạn cần đặc biệt chú ý vấn đề này nhé.

Vết xước hoặc vết ố do nước

Vết xước hoặc vết ố nước trên sản phẩm nội thất là điều rất khó tránh khỏi. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể hạn chế được những vấn đề này bằng cách dùng tấm lót PVC ở chỗ ngồi làm việc trên mặt ban giam doc, hoặc không rót  nước trực tiếp trên những sản phẩm gỗ.

Hướng dẫn bảo quản phòng giám đốc
Hướng dẫn bảo quản phòng giám đốc

Đánh bóng & làm sạch đúng cách

Khi sản phẩm nội thất phòng Giám đốc dính vết bẩn hoặc bụi bám do lâu ngày sử dụng bạn cần phải lau chùi chúng để trông chúng luôn mới và đẹp.

Tất nhiên, việc vệ sinh những sản phẩm nội thất này cũng cần phải đảm bảo sự khoa học thì mới phát huy hiệu quả như mong muốn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những cách giữ gìn nội thất phòng Giám đốc đơn giản khác hoặc muốn tìm đơn vị thiết kế phòng Giám đốc chuyên nghiệp thì có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Tags:

Comments are currently closed.