TỔNG ĐÀI

Posted 6 Tháng Sáu, 2018Comments are off | BẤT ĐỘNG SẢN

An cư lạc nghiệp trong thành phố với nhà xây sẵn

An cư lạc nghiệp trong thành phố với nhà xây sẵn

Biết bao người muốn định cư lạc nghiệp và cần có một căn hộ xinh vàng, tiện ích, chất lượng cao là mơ ước an cư lạc nghiệp sẽ không xa vời nữa. 1 môi trường phù hợp để với cộng đồng ở cùng bạn đời & nhiều đứa con thơ rồi từ đó yên tâm công tác khi nắm giữ Ngôi nhà xây sẵn, giữa những căn hộ tiện nghi Thành Phố Hồ Chí Minh. Phấn đấu trong công việc quả thực khi là ước mơ đường đường chính chính để vươn đến. Ngôi nhà xây sẵn đó là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo cho nhân viên công ty Kim Oanh nhất nhằm thực hiện hóa niềm mơ ước đó.

Vẻ đẹp khó cưỡng của Ngôi nhà xây sẵn

Dự án nhà xây sẵn có vị trí tại địa điểm đẹp số một của Q7, thành phố sài gòn. Ngôi nhà xây sẵnở trong dự án cùng tên tại tuyến Hoàng Quốc Việt, Ngôi nhà xây sẵn vừa tuyệt đối hoàn hảo nhằm hưởng lợi phút giây bình yên, thư giãn, yên tĩnh bên người thân vào các thời gian nghỉ ngơi. Không chỉ thế những địa điểm cộng đồng giống như rạp chiếu phim giải trí, cơ sở y tế, mua sắm, trường học cũng tương đối do cách Ngôi nhà xây sẵn gần Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng.

Toàn cục dự án công trình hướng mặt cận kề dòng sông thành phố sài gòn. Địa điểm này vừa thừa kế thời tiết trong sạch và mát mẻ từ thiên nhiên sạch sẽ, điều khan hiếm đc giữa lòng TP sài thành, vừa dễ dãi nhằm di dời đến các địa phận TT. Từ ngôi nhà xây sẵn, người dân chỉ mất khoảng 20 phút đến trung tâm Q.1, 15 phút tới trung tâm Q.2.

Sự hoàn hảo tuyệt đói của mỗi Ngôi nhà xây sẵn

Ngôi nhà xây sẵn được thiết kế & thi công bởi đội ngũ nhà kiến trúc và chủ thầu xây dựng tin cậy của người tiêu dùng An Gia Investment, bảo đảm an toàn trao tận tay quý vị các căn hộ tốt nhất có phòng khách, phòng ngủ, trung tâm bếp và lau chùi của mỗi ngôi nhà đc sắp xếp 1 cách phù hợp nhất, được trang bị thiết kế bên trong phong cách thiết kế riêng biệt có tác dụng tốt, phục vụ hoàn chỉnh yêu cầu của người dân. Có không ít loại căn hộ khác nhau tùy theo mục đích và nhu cầu dùng của bạn, tuy nhiên điểm cộng đồng của không ít căn hộ này là thiết kế thích mắt, sang trọng, tiện ích song không thua kém phần thu hút cho các cty lớn đến đầu tư như tập đoàn Kim Oanh, Cty Gỗ Đỏ….

 

Tags:

Comments are currently closed.