TỔNG ĐÀI

Gem Riverside Dat Xanh

Posted 9 Tháng Một, 2018Comments are off | BẤT ĐỘNG SẢN

Chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 là ai?

Tập đoàn Đất Xanh chính là công ty đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất nước ta từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”.

Cùng với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái đc những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng sự uy tín của mình trên Thị Trường hiện nay. Có thể nói đến những con số chính xác đầy tuyệt vời bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside quận 2

Từ năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, Đất Xanh Group đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự định sẽ tung ra tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết tới là một trong những tập đoàn có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, có kinh nghiệm lâu đời trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ đc huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Công ty đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một trong những dự án sách lược tiếp theo, giúp đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên Thị trường BĐS Nhà Đất. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối rẻ phục vụ nhu cầu Thị Trường.

Các siêu dự án khá nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại chất lượng cao Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort sang trọng Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm mục đích tạo lập cuộc sống đời thường ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị Trường. Đất Xanh là 1 công ty có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mỗi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng bền vững & nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 chủ đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất bậc nhất Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Chủ đầu tư Đất Xanh Group & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group sẽ chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án căn hộ sang trọng nhất tại khu Đông Thành phố mang tên Bác, không những nắm giữ địa điểm “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế, cùng với uy tín cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Xem thêm thông tin: http://tincongnghe247.net/nha-dep/tong-quan-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2-3450.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã làm cho Thị trường BĐS Nhà Đất Thành Phố Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay Khu Vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đó là một khu vực trong giai đoạn phát triển, với sự Ra đời của một loạt những dự án BĐS Nhà Đất lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 sở hữu vô số các ưu điểm nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt và thuận lợi đến các khu vực khác.

Tags:

Comments are currently closed.