TỔNG ĐÀI

Posted 3 Tháng Sáu, 2018Comments are off | CÔNG NGHỆ

Cận cảnh đồng hồ theo dõi trẻ em: xấu nhưng ‘kết cấu’ bên trong tốt

Cảm thấy thương trường đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt đã và đang bắt đầu phát triển, vừa qua, Bubu Kids đã quyết đoán ra mắt mẫu đồng hồ nghe gọi trẻ em của riêng mình. Y chang như mỗi điện thoại sành điệu, chiếc đồng hồ thông minh của Digigo Watch cũng được trang bị khá nhiều khả năng ấn tượng. Đây ít ra là sự báo đáp bằng lòng được cho “vẻ ngoài” ko mấy lôi kéo của thiết bị đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ này.Về mặt cấu hình phần cứng, đồng hồ giám sát trẻ nhỏ được trang bị màn hình AMOLED 1,63 inch kích thước phân giải 320×320 pixel cùng chip tìm lời giải tốc độ 800 MHz
Bên cạnh ấy, đồng hồ điện thoại trẻ em còn sở hữu Hai micro tích hợp hỗ trợ khử ồn, Một loa, công nghệ Bluetooth 2.0 4.0, 1 gia tốc kế và 1 con quay hồi chuyển, bộ nhớ Bốn GB, RAM 512 MB.

Với nguồn pin dung lượng 315 mAh không thể tháo khỏi tay, theo đại diện Huyndai, đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ có thể hoạt động đủ cả hôm với tần suất dùng thông thường.

Camera trên dây đeo của đồng hồ theo dõi trẻ em chỉ chụp được ảnh kích thước phân giải thấp và quay đoạn phim 720p. Máy được trang bị cảm biến ánh sáng BSI Một,9 MP và Một ống kính auto-focus.

Do độ phân giải màn hình tương đối giảm thiểu nên đồng hồ điện thoại trẻ em chỉ rất có thể hiển thị duy nhất 1 biểu tượng app, để gửi qua ứng dụng khác người tiêu dùng sẽ phải trượt sang trái hoặc phải. Để mở app, người tiêu dùng sẽ chạm 1 lần vào màn hình đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ khi nó đã và đang hiển thị icon app ấy.

Cạnh phải của đồng hồ điện thoại trẻ em được xếp đặt Một phím cứng duy nhất với tác dụng quay trở lại màn hình chủ.

“Mặt tiền” của đồng hồ giám sát trẻ em được làm từ thép chống gỉ và có Sáu màu sắc quai đeo cho người tiêu dùng lựa.

Đồng hồ điện thoại trẻ em dùng thiết kế với ngoại hình công nghiệp gồm mặt kim loại được cố định bằng Bốn con ốc càng làm cho thiết bị trở thành nặng nề thậm chí có phần hơi thô. Những người yêu yêu sắc đẹp mềm mại trên đồng hồ định vị trẻ nhỏ chắc chắn sẽ thấy thất vọng với đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ này.

Theo nhận định thì hiệu suất của đồng hồ định vị trẻ em chống nước tương đối chậm chạp do phần cứng của máy khá thấp. Việc trượt xuống để mở ứng dụng camera cũng có độ trễ vài giây.

Giao diện hoạt động trên đồng hồ điện thoại trẻ em cũng khá đơn điệu. Rất là may là máy được tích hợp hơi nhiều phần mềm kèm trong ấy có khả năng nhận lệnh bằng giọng nói S-Voice (bạn rất có thể nháy 2 lần nút Home tại cạnh phải để kích hoạt).

Ngay thời điểm ra mắt, đồng hồ giám sát trẻ em đã có tới 70 phần mềm gồm các phần mềm chia sẻ như Evernote, Path; app theo dõi thể trạng như RunKeeper, MyFitnessPal; 1 loạt app hữu ích khác như TripIt, Line, Vivino, hay thậm chí là eBay. Tuy nhiên, có 1 điểm trừ lớn là đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ chỉ tương xứng với Galaxy Note 3 và Note 10.1. Thời gian đến chắc là nó cũng sẽ thích hợp với Galaxy S4 sau lúc máy được cải thiện lên nền tảng android 4.3 (dự kiến bản làm mới này sẽ tới vào tháng chục và có sẵn cho cả Galaxy S3).

Đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ hoàn toàn có thể hoạt động độc lập hoặc kết nối với smartphone/ tablet của đồng hồ định vị trẻ em thông qua Bluetooth 4.0 để thực hành khả năng nhắc nhở tin nhắn, cuộc gọi đến, email…. Và cho phép người tiêu dùng coi trước 1 phần nội dung. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể nghe cuộc gọi đến trực tiếp từ đồng hồ giám sát trẻ nhỏ. Với ứng dụng S-Voice, người mua có thể gửi tin nhắn hiệu quả hay nghe gọi qua đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ thay vì làm các hành động này bằng smartphone.

Phần mềm Voice Memo sẽ cho phép các bạn chụp hình, quay phim và chuyển mỗi đoạn ghi âm của mình sang smartphone, hiển thị chúng dưới dạng văn bản.

Đồng hồ giám sát trẻ em hỗ trợ 10 mặt đồng hồ khác biệt và người mua có thể tải thêm về từ Aberdeen. Đặc biệt, máy còn được hỗ trợ thêm tính năng gửi dữ liệu “cấp cứu”: lúc gặp nguy hiểm, người tiêu dùng chỉ cần nhấn vào nút nguồn 3 lần thì máy sẽ tự chuyển báo cáo kèm vị trí đến số điện thoại nhất thiết.

Theo chiến lược, đồng hồ theo dõi trẻ em Setracker sẽ bán ra cùng thời điểm với đồng hồ chống nucows SE-05 vào ngày 25/9 tới tại hơn 140 quốc gia. Giá bán của thiết bị sẽ là 199 đô la khi được bán ra từ 25/9.

Tags:

Comments are currently closed.