TỔNG ĐÀI

Posted 12 Tháng Một, 2019Comments are off | TIN TỨC

Bơm chìm hút bùn tsurumi KRS chuyên hút bùn đặc, bùn xây dựng giá tốt

Máy bơm Tsurumi là nhà sản suấtsản xuất máy bơm chìm hàng đầu thế giới với những dòng máy bơm chuyên dụng để hút các loại bùn, nước thải trong một dây truyền xử lý. Máy bơm hút bùn Tsurumi KRS là hãng bơm có một số đặc tính kỹ thuật phù hợp nhất cho các công việc khai thác bùn hoặc hưởng dụng để hút bùn có lẫn các chất rắn như cát, sỏi.

Đặc tính kỹ thuật của máy bơm Tsurumi KRS

– Đây là hãng bơm thả chìm chuyên dụng để hút bùn hoặc cát, bơm được thiết kế với cánh khuấy đặc biệt, tầng cánh hút chuyện dụng được chế tạo bằng thép.

– Động cơ được bảo quản bởi lớp gang xám và một vài lớp cao su giúp chống thấm nước.

– Máy bơm Tsurumi KRS là dạng bơm ly tâm trục đứng, có khả năng đặt ngang hoặc tọa lạc tùy theo vị trí đặt máy bơm là cố định hay di động.

– Phớt bơm được thiết kế để có khả năng chịu được lực tác động lớn, phớt được gia công bằng vành cơ khí nguyên liệu rất đắc địa.

– Làm mát bằng nước từ môi trường xung quanh.

Máy bơm Tsurumi KRS cũng như các dòng máy bơm khác của Tsurumi luôn là những sản phẩm có chất lượng cao, được hoạt động trong các project xây dựng cảng biển, chung cư, nhà cửa. Máy bơm Tsurumi được sản xuất tại đất nước mặt trời mọc, một đất nước với công nghệ kỹ thuật phát triển hàng đầu trên toàn cầu. Những tính năng của các sản phẩm Tsurumi đã làm nên thương hiệu của hãng trên toàn thế giới, thời điểm hiện tại đã có các nhà máy lắp đặt sản xuất máy bơm Tsurumi tại nhiều quốc ra trên thế giới. có thể kể đến như tại: USA, France, Germany, Singapore, Korea, Taiwan, China, Indonesia…

>> Xem thêm thông tin chi tiết bơm tsurumi, tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz

Được yêu thích và vận hành nhiều trên toàn cầu, tsurumi KRS nói riêng và Tsurumi tóm lại ngày dần phát triển. Đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, giá thành ổn định. Với mục tiêu hướng đến người chạy một số trải nghiệm tiềm năng nhất, mà các nhà thiết kế tsurumi đã không ngừng nỗ lực để đưa ra một số qui hoạch có tính sáng tạo và công nghệ cao.

Ngoài dòng KRS, tsurumi còn có nhiều loại sản phẩm khác như: KTZ, GSZ, GPN, B, U, PU…Mỗi một loại bơm lại được ứng dụng trong mỗi ngành khác nhau. Tùy theo quan tâm sử dụng, mục đích, lưu chất bơm mà lựa chọn cho mình chiếc máy bơm chuẩn nhất, phù hợp về cả kinh tế.

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu trực tiếp dòng bơm chìm tsurumi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách một số sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Mọi thông báo cần tư vấn và báo giá chi tiết hãy liên hệ hotline: 0983.480.878. Hoặc truy cập : http://maybomchatluong.com/

Tags:

Comments are currently closed.