TỔNG ĐÀI

Posted 6 Tháng Một, 2018Comments are off | THỜI TRANG

CÁC BƯỚC ĐỂ BẢO QUẢN MỘT CHIẾC ÁO SƠ MI BỀN VÀ ĐẸP

Áo sơ mi là trang phục không thể thiếu của phái mạnh, ai cũng phải có ít nhất một vài cái áo, nhưng làm cách nào để bảo quản sao cho những chiếc áo sơ mi của bạn có thể bền và đẹp được lâu mà không phải thay mới? Hãy để xưởng may ao thun dong phuc Hưng Phú giới thiệu cho bạn một số cách tiêu biểu nhé.

  1. Giữ áo không bị ố vàng

Việc ăn măc phong cách lịch lãm để lấy điểm trong mắt phái đẹp thì ai cũng muốn. Với các bạn thích làm “soái ca” sơ mi trắng thì việc làm áo bị ố vàng do mồ hôi làm áo bị phai ố vàng sau một vài lần giặt. Khắc phục lỗi này rất đơn giản, sau khi giặt xong, bạn ngâm áo sơ mi với nước xả vải, rồi dùng một ít mực xanh nhỏ vào. Điều này giúp cho áo của bạn không bị ố vàng, tạo được độn sáng cho áo trông giống như lần mặc đầu tiên.

  1. Ủi áo sơ mi thường xuyên và đúng cách

Để là được một chiếc áo sơ mi chẳng phải là chuyện dễ dàng đối với đấng mày râu, nên hãy luôn ghi nhớ 3 vị trí cần là ( ủi ) kỹ là : Cổ áo, tay áo và thân áo.

Mẹo nhỏ : Trong quá trình là ủi, bạn có thể rắc lên cổ và tay áo sơ mi một chút phấn rôm trẻ em để có thể dễ dàng làm sạch chúng trong lần giặt sau.

  1. Giữ màu bền lâu

Một chiếc áo hay quần mà bị phai màu sẽ không còn làm nổi bật được người mặc, làm giảm đi giá trị của bộ quần áo bạn đang mang. Vì vậy trước khi mặc áo sơ mi lần đầu tiên bạn nên dội qua áo một ít nước sôi ( đủ nhiệt độ ) để áo có thể thích nghi với nhiệt độ môi trường bên ngoài. Cách này còn giúp cho áo bạn không bị phai màu và trở nên bền hơn. Tuy nhiên cách này không nên áp dụng cho các loại vải tổng hợp vì sẽ làm giãn áo và nhanh hỏng.

  1. Tẩy vết bẩn ở cổ, tay áo sơ mi

Cách này ở nhà mình cũng hay sử dụng vì nó nhanh gọn và dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng kem đánh răng hoặc rắc ít muối lên trực tiếp vết bẩn sau đó vò kĩ một lúc rồi xả lại với nước là sẽ sạch nay vết bẩn.

Trện đây là những cách bảo quản những chiếc áo sơ mi mà xưởng may đồng phục, sản xuất balo Hưng Phú tổng hợp được. Chúc các bạn tìm được những cách bảo quản áo sơ mi phù hợp cho bản thân mình qua bài viết này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Tham khảo thêm nhiều điều thú vị về thời trang tại Đông phục Hưng Phú: https://www.dongphuchungphu.com

Tags:

Comments are currently closed.