TỔNG ĐÀI

Posted 9 Tháng Một, 2018Comments are off | Nội Ngoại Thất

Bàn trang điểm xinh tươi cho phòng ngủ chật

Bàn trang điểm không chỉ để trang điểm mà còn là nơi phô bày những đồ vật nhỏ nhắn trong phòng ngủ. Vả lại, với thiết kế nội thất trang nhã, bàn trang điểm cũng chính là một món đồ nội thất làm đẹp cần có cho ngôi nhà.

Đương nhiên, với những không gian nhà chật hẹp , phần lớn sẽ không còn đủ chỗ để bày trí một cái bàn trang điểm. Cho nên, ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các người dùng một vài mẫu bàn trang điểm phù hợp với không gian nhà chật hẹp. Bí quyết làm đẹp mưu trí của những mẫu bàn trang điểm này sẽ giúp ích bạn đảm bảo được tiện nghi cuộc sống ngay trong những ngôi nhà chật hẹp .

Nếu như không gian của bạn không đủ rộng cho 1 chiếc bàn trang điểm kiểu đứng truyền thống thì bàn trang điểm hình trạng kệ mở treo tường sẽ chính là mẹo cực hữu ích. Người sử dụng cũng có thể treo vài chiếc giỏ nhỏ dưới gầm kệ để vừa có thêm diện tích lưu trữ đồ vừa giúp đỡ khu vực này gọn ghẽ hơn. Tùy theo đẳng cấp của cái bàn và không gian mà chúng ta có thể tuyển lựa kiểu gương phù hợp để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ thông thường cho cả không gian.

1 tấm gương lớn không chỉ giúp đỡ rất nhiều cho khách hàng trong việc trang điểm mà còn đánh lừa thị giác làm cho bàn trang điểm có vẻ to lớn hơn. Một tấm gương của bàn trang điểm và gương của chiếc tủ sắt quần áo trong phòng sẽ khiến phòng bạn rộng và sáng hơn trông thấy.

Bàn trang điểm dạng kéo sẽ giúp đỡ chúng ta tiết kiệm diện tích và cũng để cho căn phòng gọn gàng với những ngăn kéo ẩn phía bên dưới bàn. Với kiểu kiến tạo này, bàn trang điểm còn có thể tạo thành bàn để đồ cực tiện lợi.

Bàn trang điểm có ngăn kéo lật cũng là một kiểu bàn make up tối ưu nhất và dành dụm không gian, rất hợp lý cho phòng ngủ chật hẹp. Phần cánh lật của cái bàn sẽ tạo thành nơi lưu trữ hoàn hảo cho các món vật dụng trang điểm. Không những thế, bạn còn có thể tích hợp tấm gương bên trong cánh lật để tiện cho việc làm đẹp hơn. Khi gấp cánh xuống, cái bàn này sẽ ngay lập tức biến thành bàn làm việc nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi.

Những mẫu bàn trang điểm trên thật tiện dụng phải không nào. Đối với trường hợp bạn muốn tìm mua bàn trang điểm nhưng không biết mua tại đâu, hãy đến tại Uyên Khang. Tại đây, chúng tôi cung cấp các loại bàn trang điểm cùng với giá cả phải chăng. Ngoài ra, Uyên Khang còn cung cấp các loại mặt hàng nội thất gia dụng khác như: giường sắt, mền, ra, gối ngủ, nệm, giường sắt 2 tầng,… Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.

 

Tags:

Comments are currently closed.