TỔNG ĐÀI

Posted 11 Tháng Ba, 2018Comments are off | TIN TỨC

15 lỗi cơ bản kho máy photocopy và phương pháp khắc phục

máy photocopy toshiba giá rẻ hiện là mẫu đồ vật tương đối phổ thông ở Những shop buôn bán phục vụ photocopy, in ấn tài liệu, hoặc Những văn phòng, doanh nghiệp mang khối lượng làm việc văn phòng hơi cao, vì đạt được ý muốn Những đòi hỏi in ấn của làm việc đề nghị Các lỗi thường gặp của giá máy photocopy cũ mọi Như vậy bạn cần nắm vững 15 lỗi cơ bản và cách khắc phục để sau đó dĩ nhiên tự sửa chữa tại nhà, tiết kiệm thời gian và mức giá từ Các dùng cho sửa chữa.

công ty TNHH TMDV Anh Sao Việt là đơn vị cho thuê và dùng cho sửa chữa máy photocopy ricoh giá rẻ nhiều năm kinh nghiệm, uy tín tại Hà Nội, Các công nghệ viên lan rộng thử khám phá trong nghề sẽ chia sẻ Những lỗi cơ bản về trang bị ricoh 2075. và đưa ra một số bí quyết khắc phục Những lỗi cơ bản nhất của sản phẩm công nghệ Ricoh 2075:

một.Máy photocopy Ricoh Aficio 2075 báo Những lỗi sau: Sc 541, 542, 543, 544, 545, 546,547 (lỗi về phần nhiệt) lúc khởi động.

phương pháp vận hành sau: 1/bấm vào phim “Clear mode” 2/ Lần lượt bấm Các phím số 107, 3/bấm và giữ phím “Clear/stop” khoảng 3 giây.

người trải nghiệm Chắn chắn xem video hướng dẫn khắc phục Các lỗi về phần nhiệt giá máy photocopy cũ tại đây sửa máy photocopy ricoh

2. Màn hình hiển thị “copy SP” hoặc “PM counter” hoặc “ Printer Sp” hoặc “Scaner Sp”.

Tắt công tắc nguồn(main power) chờ khoảng 5 giây rồi bật công tắc nguồn khởi động lại máy.

3.Máy báo lỗi 552

lý do chính của lỗi thường gặp thứ photocop y Ricoh 2075 này chính là do Sensor nhiệt hoặc nguồn điện yếu hoặc xem lại cuộn đầu.

4. sản phẩm công nghệ Ricoh 2075 báo lỗi 670

Lỗi do khở động máy- đồ vật ko phản ứng gì sau 30s bật công tắc nguồn- lắp thêm đột ngột giảm nguồn trong thời gian bật đồ vật và trong thời gian chờ sấy. lý do do lỗi của BCU. kiểm soát lại BCU.

5. sản phẩm công nghệ Ricoh báo lỗi SC 127

kiểm soát xem trục quang với gãy chốt ko, dây quang hai bên mang lệch ko, vệ sinh lại đường dây dàn quang.

6. máy photocopy ricoh báo lỗi SC 220

Lỗi do đồng bộ laser, bạn vào 2103 đẩy Những giá trị ở trong đấy lên khoảng 10 giá trị sau đấy chụp thử xem. giả dụ vẫn chưa được thì ở bo laser với 2 cái chiết áp bạn xoay sang nên chút một sau đó chụp lại, ví như vẫn chưa chụp được bạn tháo miếng giấy dán ở bo laser rồi vệ sinh bụi bẩn kỹ lưỡng

7. máy photocopy toshiba báo lỗi 390

 

với phổ biến cách như: Cài pan trong ứng dụng, hoặc cắt đứt dây TD sensor, hoặc cạy nắp TD sensor và ngoay bên trong cho hỏng rồi đậy nắp lại

chú ý bạn muốn reset lại phần mềm thì vào 5-990 in rất nhiều cài đặt ra giấy, dòng nào không đúng default sẽ với dấu * thì cứ theo đó sửa lại.

8. thứ photocopy bị một vệt như kẻ chì ở ngang giấy

Rọi đèn quan sát trên bề mặt drum sau lúc chụp, giả dụ còn đường kẻ đen là do cụm drum + gạt ko sạch, giả dụ trên mặt drum khi triển khai sở hữu đường kẻ mà khu ngưng lại mất đường kẻ thì xem lại cụm từ chắc chắn gạt từ ngay vị trí đó bị tỳ vết, mực cứng bám gạt từ.

trường hợp triển khai mà trên drum không có đường kẻ thì khả năng do gạt băng tải bị hoặc dàn sấy bị bám dinh vào themitor.

9. đồ vật photocopy 2075 bị kẹt giấy

Tháo ngay cụm khay ra làm lại kỹ cẩn thẩn, chọn xăng cồn về ngâm rửa Các banh răng, xịt RP7 vào Các vòng bi, thổi sạch hết là chắc hẳn hết bị kẹt giấy.

10. sản phẩm bị bóng chữ

khi bị bóng cuộn tròn tờ giấy bị đóng ấy lại sa cho nét chính và nét bóng trùng nhau. giả dụ đường tròn đó to bằng trống thì gạt trống.

11. thiết bị lỗi 338

Lỗi do động cơ gương lan rộng cạnh, bạn cần kiểm soát vệ sinh Những gương, cáp, dây kết nối, bảng main điều khiển,…

12. máy photocopy ricoh giá rẻ 2075 không in được

giả dụ bạn gặp buộc phải vấn đề này biện pháp đơn giản nhất bạn, xóa trang bị đi và cài lại từ đầu

13. máy photocopy ricoh 2075 bị đơ

Tình trạng sản phẩm chắc ko báo lỗi gì nhưng lại ko chạy được. nguyên nhân lỗi xương trống, bạn phải sở hữu khoa học viên giỏi để khắc phục lỗi này.

14. sản phẩm bị nhòe chữ

Khắc phục bằng giải pháp thay gạt là dĩ nhiên chạy được

15. máy photocopy toshiba 2075 báo Please wait,..

Bạn vệ sinh lại drum sạch sẽ và kỹ càng dĩ nhiên do tình trạng mực thải bụi bẩn quá nhiều phải lắp thêm báo do vậy.

Trên đây là Các lỗi cơ bản, thường gặp nhất về dòng máy photocopy toshiba giá rẻ 2060, hi vọng sẽ giải đáp Những lỗi cơ bản cho người trải nghiệm. giả dụ bạn còn đa dạng thắc mắc chưa giải đáp được bạn shop đến doanh nghiệp TNHH TMDV Anh Sao Việt để được với Những câu trả lời rẻ và hiệu quả nhất.

Tags:

Comments are currently closed.